[Aatrox Top] Cách lên đồ Aatrox, bảng bổ trợ, bảng ngọc Aatrox

[Aatrox Top] Cách lên đồ Aatrox và hướng dẫn cách chơi Aatrox dành cho các game thủ không thể bỏ qua nếu muốn chơi tốt vị tướng này.

Aatrox là vị tướng cận chiến có khả năng gây sát thương tốt, ngoài ra vị tướng này còn hồi phục vô cùng tốt với bộ kỹ năng của mình. Với khả năng gây sát thương từ xa Aatrox hoàn toàn có thể ăn lính khi bị đối phương đè đường. Ngoài ra với khả năng áp sát hất tung mục tiêu đồng thời gây sát thương tốt Aatrox là vị tướng rất khỏe. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về Aatrox và cách chơi , cách lên đồ Aatrox Top ngay bây giờ nhé.

Cách chơi Aatrox Top
Cách chơi Aatrox Top

Sơ lược sức mạnh Aatrox

Ưu điểm

  • Có khả năng hồi phục tốt khi đi đường
  • Có kỹ năng cấu máu từ xa
  • Có khả năng áp sát, hất tung mục tiêu.

Nhược điểm

  • Dễ bị khắc chế nhất là các kỹ năng trói choáng.
  • Phụ thuộc vào các đòn đánh thường.
  • Kỹ năng Khát Máu / Nợ Máu cần phải sử dụng hợp lý (được cái này mất cái kia).

Bảng ngọc Aatrox

bang ngoc aatrox
Bảng ngọc Aatrox

Do phụ thuộc vào các đòn đánh thường nên việc sử dụng ngọc tăng tốc độ đánh giúp vị tướng này có thêm sức mạnh của mình.

  • Ngọc Tím: X3 Tốc độ đánh
  • Ngọc Xanh: X9 Kháng phép
  • Ngọc Vàng: X9 Giáp
  • Ngọc Đỏ: X9 ngọc sát thương vật lý

Bảng bổ trợ Aatrox

bang bo tro aatrox

Nếu chưa biết tăng bảng bổ trợ Aatrox thì các bạn có thể tham khảo bảng bổ trợ trên.

Tăng kĩ năng Aatrox

tang ky nang aatrox

Cách tăng kỹ năng này giúp Aatrox có khả năng hồi phục và khả năng đi đường tốt tạo tiền đề về giữa và cuối game.

Cách lên đồ Aatrox

cach len do aatrox

Cách lên đồ Aatrox thiên hướng tập chung vào khả năng hồi phục tối đa và lượng sát thương tốt. Cách lên đồ này phù hợp khi đối phương có ít kỹ năng khống chế Aatrox sẽ rất mạnh.

cach len do aatrox 2

Cách lên đồ Aatrox vừa gây sát thương tốt vừa có khả năng chống chịu. Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ này.

cach len do aatrox 3

Cách lên đồ Aatrox khá cơ bản dành với người chơi mới chưa có kinh nghiệp các bạn nên sử dụng cách lên đồ này. Đây là cách lên đồ giúp bạn có lượng chống chịu cao nhưng vẫn có khả năng gây sát thương tốt.

Cách chơi Aatrox

Cách chơi Aatrox giai đoạn đầu trận

Với nội tại Bể Máu thì các bạn có thể chơi khô máu với kẻ địch ngay trong giai đoạn đầu để tạo được lợi thế nhất định

Tiếp cận kẻ địch bằng Không Kích Hắc Ám (Q) kết hợp với các đòn đánh thường để gây sát thương lên kẻ địch. Kết hợp kỹ năng Lưỡi Gươm Đoạn Đày (E) để có thể làm chậm kẻ địch khiến hắn không thể bỏ chạy.

Không Kích Hắc Ám (Q) còn là kỹ năng chạy trốn rất tốt nếu Aatrox gặp phải kẻ địch mạnh hoặc đối phương hơn người.

Khát Máu/ Nợ Máu: Đây là kỹ năng vừa giúp Aatrox gây sát thương tốt và có thể giúp Aatrox tăng khả năng hút máu hồi phục khi đi đường, hãy sử dụng nó hợp lý trong những tình huống nhất định. Ví dụ khi ăn lính thì các bạn hãy sử dụng Khát Máu để hồi phục và khi cần sát thương hoặc máu đã đầy thì bật Nợ Máu lên nhé.

Cách chơi Aatrox giai đoạn giữa trận

Giai đoạn này các bạn cần chú ý các mục tiêu lớn để có thể có mặt kịp thời giúp đồng đội. Như thế sẽ đem lại rất nhiều lợi thế về sau này cho team bạn.

Lúc này combo của Aatrox sẽ là Không Kích Hắc Ám (Q) + Tuyệt Diệt (R) kết hợp các đòn đánh thường, đối phương bỏ chạy thì dùng Lưỡi Gươm Đoạn Đày (E) để làm chậm rồi tiếp tục đánh thường.

Mặc dù thế nào thì việc ăn các chỉ số lính vẫn là ưu tiên hàng đầu, các bạn cần hết sức chú ý điều này.

Cách chơi Aatrox giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận thì Aatrox đã cứng cáp với các món trang bị hút máu hồi phục, tuy nhiên hãy chú ý đối phương nếu có kỹ năng khống chế thì hãy để kẻ địch tung hết rồi mới lao vào nhé kẻo không kịp hút máu thì đã lên bảng đếm số rồi.

Tập chung tiêu diệt các mục tiêu quan trọng kẻ địch và nếu có thể hãy sử dụng Không Kích Hắc Ám (Q) để giải vây cho đồng đội khi cần thiết.

Vậy là bạn đã biết cách chơi Aatrox và cách lên đồ vị tướng này rồi đấy. Đây chỉ là bài hướng dẫn cơ bản giúp các bạn tiếp cận Aatrox dễ dàng hơn nên các bạn có thể tham khảo rồi sau đó tìm ra một cách chơi Aatrox hợp lý nhất và cách lên đồ tối ưu nhất. Chúc các bạn có thể leo rank tốt trong mùa giải này nhé.

Chia sẻ