[Ahri Mid] Cách lên đồ Ahri, bảng bổ trợ, bảng ngọc Ahri

Ahri là một vị tướng có khả năng đi đường khá tốt trong liên minh huyền thoại. Hướng dẫn cách lên đồ Ahri sẽ giúp các bạn có thể có cách lên đồ, cách tăng bảng bổ trợ, tăng bảng ngọc Ahri và chơi tốt vị tướng này.

Nhìn chung thì Ahri khá dễ chơi bởi khả năng đi đường, giao tranh khá tốt. Giai đoạn đi đường khó có vị tướng nào có thể đối đầu trên cơ Ahri, trừ những tướng khắc chế Ahri. Trong giai đoạn giao tranh tổng thì chỉ cần một đòn hôn gió trúng thì cục diện trận đấu có thể nghiêng hẳn về phía bạn. Dễ chơi, hiệu quả cao đây chính là những gì Ahri mang lại cho chúng ta. Cùng tìm hiểu cách lên đồ Ahri cùng với bảng bổ trợ, bảng ngọc Ahri nhé.

ahri-mid
Cách lên đồ Ahri mid

Sơ lược về sức mạnh của Ahri

Ưu điểm

  • Khả năng cấu máu tốt, đi đường khỏe.
  • Có kỹ năng cơ động cao.
  • Có kỹ năng khống chế đặc biệt, combat khá tốt.

Nhược điểm

  • Kỹ năng sử dụng tốn nhiều mala.
  • Là pháp sư nên khá mỏng manh.
  • Kỹ năng định hướng, cần người chơi có kỹ năng mới có thể phát huy hiệu quả tối đa.

Bảng ngọc Ahri

bang-ngoc-ahri
Bảng ngọc Ahri

Bảng ngọc Ahri chúng ta sẽ tập chung chủ yếu vào ngọc xuyên kháng và ngọc tăng sức mạnh phép thuật. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng ngọc tăng máu và ngọc giảm hồi chiêu để phát huy thêm sức mạnh của Ahri.

  • Ngọc Tím: X3 Sức mạnh phép thuật
  • Ngọc Đỏ: X9 Xuyên kháng phép
  • Ngọc Xanh: X9 Kháng phép hoặc Sử dụng ngọc giảm hồi chiêu
  • Ngọc Vàng: X9 Ngọc tăng máu hoặc ngọc tăng giáp

Bảng bổ trợ Ahri

bang-bo-tro-ahri
Bảng bổ trợ Ahri

Bảng bổ trợ Ahri chủ yếu tập chung vào khả năng giảm hồi chiêu tối đa cho Ahri cùng với đó là khả năng gây sát thương nhờ Ý Chỉ Thần Sấm.

Tăng kỹ năng Ahri

tang-ky-nang-ahri

Sát thương của Ahri chủ yếu là Quả Cầu Ma Thuật (Q) nên nâng tối đa chiêu này trước. Tiếp theo chúng ta sẽ tăng tối đa đến Lửa Hồ Ly (W). Kỹ năng Hôn Gió (E) lấy 1 điểm ở level 2 sau đó tăng cuối cùng. Chiêu cuối  Phi Hồ Ly (R) lấy đúng level.

Xem thêm: [Darius Top] Cách lên đồ Darius, bảng bổ trợ, bảng ngọc Darius

Cách lên đồ Ahri

cach-len-do-ahri-2 cach-len-do-ahri

Cách lên đồ Ahri chúng ta chủ yếu dựa vào khả năng tăng sức mạnh phép thuật. Kèm theo đó đến các món trang bị có khả năng xuyên kháng phép (đối phương chưa nên kháng phép thì chưa cần).

Cách chơi Ahri

Cách chơi của Ahri đó là chủ yếu sử dụng kỹ năng Quả Cầu Ma Thuật (Q) để ăn lính và rút máu đối phương. Khi đối phương lộ sơ hở sử dụng Hôn Gió (E) để khống chế kèm theo Quả Cầu Ma Thuật (Q) và Lửa Hồ Ly (W) để gây sát thương. Chiêu cuối Phi Hồ Ly (R) vừa có thể sử dụng để áp sát mục tiêu gây sát thương vừa có thể dùng để chạy trốn rất tốt.

[Ahri Mid] Cách lên đồ Ahri, bảng bổ trợ, bảng ngọc Ahri
7 Xếp hạng

bình luận

Chia sẻ