[Alistar SP] Cách lên đồ Alistar, bảng bổ trợ, bảng ngọc Alistar

[Alistar SP] Cách lên đồ Alistar giúp các bạn có cách lên đồ cho vị tướng này. Cùng với đó là cách tăng bảng bổ trợ bảng ngọc Alistar trong liên minh huyền thoại. Qua đó giúp các bạn có thể tiếp cận vị tướng này tốt hơn trong các trận đấu.

Alistar sở hữu bộ combo khá nguy hiểm có thể dễ dàng lật ngược cục diện trận đấu. Nhưng nếu không sử dụng tốt thì cũng có những pha phá game không thể đỡ được. Là vị tướng có khả năng chống chịu cao Alistar thật sự là cỗ xe tăng trong các trận đấu. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn cách lên đồ Alistar cơ bản nhất cùng với bảng bổ trợ, bảng ngọc Alistar.

alistar
Cách lên đồ Alistar, bảng ngọc, bảng bổ trợ

Sơ lược về sức mạnh của Alistar

Ưu điểm

  • Khả năng chống chịu vô cùng tốt.
  • Có khả năng bảo kê đồng đội tốt.
  • Có kỹ năng khống chế cứng.

Nhược điểm

  • Tốn nhiều năng lượng khi sử dụng kỹ năng.
  • Combo hụt sẽ gây phản tác dụng.

Bảng ngọc Alistar

bang-ngoc-alistar

  • Ngọc Tím: X3 Giáp
  • Ngọc Đỏ: X9 Giáp
  • Ngọc Xanh: X9 Kháng phép
  • Ngọc Vàng: X9 Ngọc tăng máu hoặc ngọc tăng giáp

Đây là bảng ngọc Alistar với thiên hướng chống chịu giúp Alistar có thể sống sót tốt hơn. Các bạn nên sử dụng bảng ngọc trên để có thể phát huy sức mạnh tối đa của vị tướng này.

Xem thêm:  Cách lên đồ Darius, bảng bổ trợ, bảng ngọc Darius

Bảng bổ trợ Alistar

bang-bo-tro-alistar

Các bạn có thể tăng bảng bổ trợ Alistar như trên hoặc có thể thay đổi lấy điểm vào Khéo Léo để lấy giảm thời gian hồi chiêu cho Alistar.

Tăng kỹ năng Alistar

tang-ky-nang-alistar

Lấy tối đa Nghiền Nát (Q) Kỹ năng khống chế hất tung khá tốt của Alistar. Tiếp đến Bò Húc (W) kỹ năng có thể bảo vệ đồng đội, lao vào, chạy trốn rất tốt. Tiếng Gầm Chiến Thắng (E) lấy 1 điểm ở level 3 rồi max sau cùng. Chiêu cuối Bất Khuất (R) lấy đúng level.

Cách lên đồ Alistar

cach-len-do-alistar

Nhìn chung Alistar có khá nhiều cách lên đồ tùy vào từng trận đấu. Bên trên là cách lên đồ có thể nói là khá cơ bản dành cho Alistar ở vị trí sp. Các bạn có thể tham khảo nhé.

Cách chơi Alistar

Cách chơi Alistar khá đơn giản với bộ combo Bò Húc + Nghiền Nát kết hợp với chiêu cuối tăng sức chống chịu của mình. Chỉ cần nắm bắt được bộ combo này là bạn đã có thể chơi tốt được Alistar rồi. Ngoài ra trong từng trường hợp hãy sử dụng những kỹ năng này hợp lý để có thể có được hiệu quả tốt nhất.
Chia sẻ