[Amumu Jung] Cách lên đồ Amumu, bảng bổ trợ, bảng ngọc Amumu

Cách lên đồ Amumu Jung 2017, bảng bổ trợ, bảng ngọc Amumu giúp các bạn tiếp cận và chơi tốt vị tướng này. Với cách lên đồ chuẩn này chắc chắn các bạn sẽ có một Amumu cực kì khỏe, vừa có sát thương tốt lại có sức chống chịu cao trong combat. Giúp các bạn có thể leo rank tốt hơn và leo đến thông thạo 7 Amumu.

cach-len-do-amumu
Cách lên đồ Amumu

Sơ lược về sức mạnh của Amumu

Ưu điểm

  • Khả năng chống chịu cao
  • Kỹ năng diện rộng giúp combat tốt
  • Kỹ năng khống chế tốt
  • Có sự cơ động cao

Nhược điểm

  • Kỹ năng khó sử dụng để phát huy hiệu quả tối đa
  • Hơi yếu trong giai đoạn đầu do lượng mala sử dụng lớn

Bảng ngọc Amumu

bang-ngoc-amumu

Bảng ngọc Amumu chúng ta sẽ sử dụng bảng ngọc cơ bản nhất hiện nay dành cho Amumu. Bảng ngọc này sẽ sử dụng chủ yếu ngọc sức mạnh phép thuật và xuyên kháng để giúp Amumu gây sát thương tốt nhất. Tuy nhiên nó sẽ hơi yếu khi dọn quái rừng các bạn chú ý nhé.

  • Ngọc Tím: X3 Sức mạnh phép thuật
  • Ngọc Đỏ: X9 Xuyên kháng phép
  • Ngọc Xanh: X9 Kháng phép
  • Ngọc Vàng: X9 Ngọc tăng máu hoặc Ngọc tăng giáp

Bảng bổ trợ Amumu

bang-bo-tro-amumu

Bảng bổ trợ Amumu với điểm tập chung ở Dũng Khí Khổng Lồ. Điểm bổ trợ này giúp Amumu có một lượng giáp có thể nói là khổng lồ khi sử dụng chiêu khống chế vào đội hình địch.

Tăng kỹ năng Amumu

tang-ky-nang-amumu

Cách tăng kỹ năng Amumu với kỹ năng Giận Dữ (E) giúp Amumu dọn dẹp quái rừng nhanh hơn. Sau đó là kỹ năng Tuyệt Vọng (W) để tối đa sát thương của vị tướng này. Quăng Dải Băng (Q) lấy 1 điểm trong thời gian đầu để tiếp cận mục tiêu tốt hơn. Chiêu cuối Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu (R) lấy đúng level.

Cách lên đồ Amumu

cach-len-do-amumu-2

Cách lên đồ Amumu với khả năng chống chịu cực tốt. Đối với Amumu thì càng sống lâu thì càng gây sát thương tốt.
cach-len-do-amumu-3

Khả năng gây sát thương mạnh mẽ với các món trang bị tăng sát thương phép. Đồng thời sức chống chịu của Amumu cũng khá cao.cach-len-do-amumu

Khả năng gây sát thương tốt, chống chịu ổn phù hợp với đội hình có nhiều khống chế.

Những điều cần biết về cách chơi Amumu

Cách chơi Amumu sẽ chủ yếu tập chung ở việc ăn quái rừng đồng thời ra hỗ trợ đồng đội khi cần thiết. Amumu sẽ hơi yếu trong giai đoạn đầu nên các bạn chú ý kiểm soát tầm nhìn đề phòng đối phương cướp rừng.

Trong các giao tranh Amumu thường cố gắng tiếp cận đội hình địch bằng Quăng Dải Băng sau đó sử dụng chiêu cuối Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu để khống chế toàn bộ đội hình địch. Các bạn có thể kết hợp thêm tốc biến để có thể có vị trí tung chiêu cuối tốt nhất. Như thế Amumu đã hoàn thành rất tốt trách nhiệm của mình.

Đối với Amumu lượng sát thương dồn một lúc tuy không nhiều. Nhưng đổi lại lượng sát thương rộng và theo thời gian của Amumu là rất nhiều. Hãy cố gắng sống sót thật lâu và hỗ trợ đồng đội thật tốt.

Chia sẻ