[Anivia Mid] Cách lên đồ Anivia, bảng bổ trợ, bảng ngọc Anivia

Cách lên đồ Anivia Mid và bảng bổ trợ, bảng ngọc Anivia chuẩn nhất liên minh huyền thoại. Anivia là vị tướng rất khó chơi trong liên minh huyền thoại. Không có nhiều người có thể chơi tốt Anivia bởi vị tướng này có độ khó cao. Chính vì thế nên những game thủ mới thường không biết cách chơi cách lên đồ Anivia và thường ít chơi vị tướng này. Tuy nhiên dù là game thủ mới thì bạn cũng có thể chơi tốt Anivia qua hướng dẫn sau. Cùng nhau đi tìm hiểu cách chơi cách lên đồ Anivia Mid và bảng bổ trợ bảng ngọc Anivia nhé.

anivia
Cách lên đồ Anivia trong liên minh huyền thoại

Sơ lược về sức mạnh của Anivia

Ưu điểm

  • Khả năng dồn sát thương tốt
  • Khả năng gây sát thương theo thời gian tốt
  • Mạnh mẽ khi có đủ trang bị

Nhược điểm

  • Khó chơi với người mới
  • Không có kỹ năng chạy trốn
  • Kỹ năng tốn nhiều mala

Bảng ngọc Anivia

bang-ngoc-anivia

  • Ngọc Tím: X3 Sức mạnh phép thuật
  • Ngọc Đỏ: X9 Xuyên kháng phép
  • Ngọc Xanh: X9 Kháng phép
  • Ngọc Vàng: X9 Ngọc tăng máu hoặc thay thế bằng Ngọc tăng giáp

Bảng ngọc Anivia chúng ta tập chung chủ yếu ở ngọc Tím sức mạnh phép thuật để gia tăng sát thương phép cho Anivia. Ngoài ra khả năng xuyên kháng phép là vô cùng hữu dụng khi đối phương lên những trang bị kháng phép.

Bảng bổ trợ Anivia

bang-bo-tro-anivia

Bảng bổ trợ Anivia giúp vị tướng này có khả năng gây sát thương mạnh mẽ. Một chút giảm thời gian hồi chiêu sẽ khiến Anivia có thể nhanh chóng combo tiếp. Ngoài ra nếu bạn không thích Ý Chí Thần Sấm thì Xung Kích Bão Tố là một cách cộng điểm độc đáo và hiệu quả đấy.

Tăng kỹ năng Anivia

tang-ki-nang-anivia

Quả Cầu Băng là kỹ năng chúng ta sẽ cần để ép đường và làm choáng kẻ địch lên sẽ lấy 1 điểm ở level 1. Tiếp theo là kỹ năng Tê Cóng sẽ được tối đa sớm nhất bởi đây là kỹ năng gây sát thương chủ yếu của Anivia. Tường băng là kỹ năng chặn đường đối phương rất tốt và sẽ lấy 1 điểm ở level 3 hoặc 4. Chiêu cuối Bão Tuyết lấy đúng level.

Cách lên đồ Anivia

cach-len-do-anivia

Cách lên đồ Anivia tốt nhất giúp các bạn có đầy đủ những yếu tố giúp Anivia phát huy sức mạnh của mình hiệu quả nhất. Anivia sẽ có rất nhiều mala để tung skill, sức mạnh phép thuật, xuyên kháng phép cùng với một chút khả năng phòng thủ.

Nếu bạn chưa biết lên đồ Anivia thì cách lên đồ trên là cơ bản và hiệu quả nhất. Ngoài ra các bạn có thể thay thế các món đồ khác để cho phù hợp với cách chơi của mình.

Những điều cần biết về cách chơi Anivia

Anivia là vị tướng vừa có khả năng gây sát thương theo thời gian tốt lại vừa có thể dồn sát thương mục tiêu nhanh chóng. Là vị tướng pháp sư khó chơi nhưng chơi tốt thì vô cùng mạnh mẽ.

Tê Cóng (E) là kỹ năng dồn sát thương mạnh mẽ của Anivia. Nó sẽ được gấp đôi sát thương khi đối phương đang chịu tác động từ kỹ năng Quả Cầu Băng (Q) hay Bão Tuyết (R).

Anivia là vị tướng không có kỹ năng chạy trốn nên hãy cố gắng giữ vị trí với đối phương.

Tường Băng (W) là kỹ năng khá hữu dụng để đối không tiếp cận được Anivia. Kỹ năng này có thể phản tác dụng nếu bạn sử dụng không hợp lý đấy.

Chia sẻ