[Aurelion Sol Mid] Cách lên đồ Aurelion Sol, bảng bổ trợ, bảng ngọc Aurelion Sol

Aurelion Sol là vị tướng có khả năng đi đường và ép đường vô cùng mạnh mẽ. Hầu hết khó vị tướng nào có thể áp đảo được Aurelion Sol trong những thời gian đầu của trận đấu. Aurelion Sol thật sự là một vị tướng rất mạnh và để chơi tốt vị tướng này không phải là chuyện đơn giản. Cùng tìm hiểu cách lên đồ Aurelion Sol, bảng bổ trợ bảng ngọc Aurelion Sol để chơi tốt vị tướng này nhé.

Sơ lược về sức mạnh của Aurelion Sol

Ưu điểm

  • Khả năng ép đường cực tốt.
  • Bộ kỹ năng kiểm soát cực tốt.
  • Gây sát thương theo thời gian diện rộng tốt. Có lợi rất nhiều trong combat.
  • Có khả năng cơ động đảo đường tốt.

Nhược điểm

  • Không có kỹ năng chạy trốn.
  • Khó chơi đối với người mới.

Bảng ngọc Aurelion Sol Mid

  • Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật giúp gia tăng thêm nhiều hơn chỉ số sức mạnh phép thuật cho Aurelion Sol trong giai đoạn đầu trận đấu. Giúp
  • Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên kháng phép giúp gia tăng khả năng gây sát thương phép cho Aurelion Sol.
  • Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp sẽ là tốt hơn dành cho các pháp sư đi mid nói chung và Aurelion Sol nói riêng.
  • Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật theo cấp sẽ là ngọc phù hợp với vị tướng giữ khoảng cách và gây sát thương như Aurelion Sol

Bảng bổ trợ Aurelion Sol

Ma Thuật giúp Aurelion Sol gia tăng thêm sát thương phép của mình.

Lượng máu mỏng manh và không có kỹ năng bảo vệ bản thân thì Nuốt Chửng giúp giai đoạn đường của Aurelion Sol trở nên dễ thở hơn.

Cộng vào Tia Chớp Xuyên Thấu sẽ giúp gia tăng thêm khả năng xuyên kháng phép để tối đa hóa lượng sát thương phép. Và Lửa Tử Thần giúp bổ xung khả năng gây sát thương của vị tướng này.

Cùng với đó Tàn Nhẫn sẽ giúp Aurelion Sol gây sát thương tốt hơn lên những kẻ địch ít máu.

Tăng kỹ năng Aurelion Sol

Khai Mở Thiên Hà (W) là kỹ năng giúp Aurelion mở rộng vòng sao, tăng thêm sát thương của nó. Đây chính là điều cần thiết nhất khi chơi Aurelion. Tinh Vân Cầu (Q) vừa gây choáng vừa gây sát thương là lựa chọn tiếp theo của Aurelion Sol. Du Hành Không Gian (E) chúng ta sẽ lấy sau cùng. Chiêu cuối Sóng Ánh Sáng (R) tất nhiên lấy đúng level.

Cách lên đồ Aurelion Sol

Trượng Pha Lê Rylai và Giầy Bạc chính là những món trang bị không thể thiếu cho Aurelion Sol. Sau đó các bạn có thể lên các món trang bị tăng cường sát thương phép cho Aurelion Sol.

Một số cách lên đồ Aurelion Sol Mid các bạn có thể tham khảo.

Những điều cần biết về cách chơi Aurelion Sol Mid

Chơi Aurelion Sol các bạn cần giữ khoảng cách và tận dụng vòng sao của mình để gây sát thương lên kẻ địch. Mở rộng vòng sao hợp lý sẽ giúp Aurelion Sol gây sát thương và ép góc hiệu quả.

Aurelion Sol thường đẩy lính lên khá cao do vòng sao của mình. Việc trang bị mắt để kiểm soát tầm nhìn là cần thiết để tránh bị đối phương gank nhé.

Kỹ năng Du Hành Không Gian có thể bay xuyên vật thể. Tận dụng điều này để có những pha đảo gank bất ngờ.

Chiêu cuối Sóng Ánh Sáng (R) gây sát thương khá tốt và có thể gây lên nhiều mục tiêu. Cố gắng sử dụng hợp lý trong combat sẽ giúp cơ hội chiến thắng đến với team bạn cao hơn rất nhiều.

Chia sẻ