Bảng ngọc bổ trợ Yasuo mùa 8, bảng ngọc tái tổ hợp yasuo chi tiết

Bạn đang tìm hiểu bảng ngọc bổ trợ yasuo mùa 8 chuẩn nhất khi mà mùa giải mới đã được cập nhật. Rất khó khăn cho những bạn chưa biết cách để tạo bảng ngọc tái tổ hợp yasuo mùa 8 này. Hôm nay phamvinh.com xin hướng dẫn các bạn chi tiết nhất để tạo bảng ngọc cho yasuo.

Vậy thì bảng ngọc bổ trợ yasuo mùa 8 phù hợp cho vị trí đường trên và giữa?

1. Ngọc bổ trợ chuẩn nhất cho yasuo đường trên(TOP) mùa 8

Với khả năng cơ động cao của yasuo thì việc ngọc cần cho tốc độ đánh và khả năng Q lấy máu đối phương rất cần thiết.  Càn lướt vào đội hình đối phương hay những cú Q cũng làm mất khá nhiều máu khi cần thêm ngọc hút máu.

bảng ngọc bổ trợ yasuo màu 8

Bảng ngọc tái tổ hợp yasuo mùa 8 đường trên

2. Ngọc bổ trợ chuẩn cho yasuo đường giữa(MID) mùa 8

Nhìn chung về tổng quan thì “đấng yasuo” khi ra lane các bảng ngọc gân như giống nhau. Theo mình chia sẻ thì bảng ngọc bổ trợ yasuo mùa 8 đường trên cũng có thể mang cho đường giữa. Với khả năng cấu máu và càng quét đối phương trong tích tắc thì việc lên tốc độ dánh và hút máu là ngọc cần thiết trong mùa hiện tại.

Bảng ngọc tái tổ hợp yasuo mùa 8 đường giữa

Với những chia sẻ hiện tại chắc hẳn sẽ làm cho tướng yasuo của bạn mạnh thêm trong các pha giao tranh vì khả năng cấu máu đối phương, kèm luôn tốc độ đánh làm cho đối phương không kịp trở tay.  Hy vọng bảng ngọc bổ trợ yasuo mùa 8 hỗ trợ 2 đường sẽ giúp bạn phần nào trong việc tìm hiểu bảng ngọc phú hợp nhất cho vị tướng yêu thích yasuo của mình.

Chia sẻ