Bảng ngọc mùa 8 của RIVEN “Cực Chuẩn”

Bảng ngọc bổ trợ cho Riven mùa 8 mới nhất, bảng ngọc Riven mùa 8 của cao thủ, bảng ngọc Riven đường trên mùa 8, ngọc bổ trợ Riven top mùa 8″

Bước vào mùa 8 với nhiều sự bất ngờ, Riven vẫn là sự lựa chọn sáng suốt ở đường trên. Một vị tướng có nhiều khả năng khống chế và di chuyển linh hoạt mà ít vị tướng nào có được. Riven luôn có mặt ở các trận CKTG, và ở mùa giải CKTG 2017 vừa rồi cũng vậy. Hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin về Riven bên dưới đây. Bạn sẽ biết mình nên xây dựng bảng ngọc bổ trợ cho Riven mùa 8 chuẩn nhất ra sao.

– Ưu điểm của Riven là mang trong mình sức mạnh từ đầu trận. Khả năng di chuyển linh hoạt. Hồi chiêu tương đối nhanh, khống chế tốt.

– Nhược điểm của Riven là nếu bị mất mạng đầu trận thì coi như phế.

Bảng ngọc bổ trợ cho Riven top mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ phải thực sự phù hợp với một vị tướng thì sức mạnh thật sự của tướng đó mới phát huy hết. Đối với Riven cũng vậy, bảng ngọc bổ trợ phù hợp sẽ giúp Riven thống lĩnh đường trên.

Bộ kỹ năng của Riven là ưu thế lớn nhất của vị tướng này. Nó giúp Riven khống chế tốt và di chuyển nhanh. Do đó tốc độ hồi chiêu là điều kiện tiên quyết đầu tiên cho bảng ngọc bổ trợ Riven top mùa 8.

Chi tiết bảng ngọc cho riven top mùa 8 được thể hiện dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

Có hai hệ ngọc bổ trợ cần quan tâm cho Riven:

Hệ ngọc chính được lựa chọn là ngọc Áp Đảo với khả năng tiếp cận mục tiêu nhanh chóng và dồn sát thương hiệu quả lên tướng địch. Trong hệ ngọc này, Sốc Điện là ngọc siêu cấp giúp Riven tăng thêm sát thương thích ứng, chủ yếu là sát thương phép.

Hệ ngọc phụ của Riven là ngọc Cảm Ứng giúp tăng sức mạnh công kích cho kẻ săn lùng đường trên này. Thấu Thị Vũ Trụ là ngọc giúp giảm hồi chiêu cho Riven hiệu quả.

Đối với Riven như thế là đã quá đủ cho sự thống lĩnh đường trên. Bảng ngọc bổ trợ cho Riven mùa 8 này hội tụ 3 điểm chú ý: tốc độ hồi chiêu, khả năng dồn sát thương, di chuyển linh hoạt. Các bạn có thể sáng tạo ra một bảng ngọc bổ trợ cho Riven top mùa 8 khác nếu bạn thích. Mọi thứ chỉ mới là thử nghiệm. Bạn chỉ cần nhìn vào bộ kỹ năng và Nội tại của Riven để có thể chọn cho mình bộ ngọc phù hợp. Hãy theo dõi cập nhập mới nhất của chúng tôi về Riven mùa 8 tại website này nhé.

Chia sẻ