Cách xây dựng bảng ngọc bổ trợ cho Yasuo mùa 8

Yasuo là vị tướng quá hot và được yêu thích nhất trong game LMHT, ở mùa giải thứ 8 này có một số thay đổi bảng ngọc. Hãy cùng tôi tìm hiểu cách xây dựng bảng ngọc bổ trợ cho Yasuo mùa 8 này một cách hợp lý nhất nhé.

Hướng dẫn cách lên bảng ngọc cho tướng Yasuo mùa 8

Tùy từng đường mà đấng Yassuo có cách lên bảng ngọc hơi khác nhau một chút, vậy Yasuo nên dùng loại ngọc bổ trợ nào là tốt nhất?

Nếu Yasuo đi đường trên (Top)

Tăng tốc độ đánh và khả năng hút máu là những ưu tiên hàng đầu dành cho Yasuo mà các cao thủ luôn luôn lựa chọn. Chính vì vậy mà trong bảng ngọc mùa 8 này, mình sẽ xây dựng cho Yasuo với tốc độ đánh và khả năng hút máu với điểm ngọc siêu cấp “nhịp độ chết người”.

Các bạn tham khảo bảng ngọc dưới đây nhé:

 Nếu Yasuo đi đường giữa (Mid)

Bảng ngọc bổ trợ tại mùa giải thứ 8 này khác hoàn toàn so với những mùa giải trước, vì thế chúng ta không thể xây dựng được cho đấng Yasuo nhiều giáp để đối đầu với các tướng sát thương vật lý hay bảng ngọc nhiều kháng phép để đối đầu với pháp sư đối phương. Một bảng ngọc với thiên hướng tấn công là phù hợp nhất với tướng Yasuo.

Với cơ chế bảng ngọc ở mùa 8 này thì theo mình cả 2 đường đều nên cộng cho yasuo các chỉ số với tốc độ đánh và khả năng hút máu bằng ngọc siêu cấp “nhịp độ chết người”. Tuy nhiên đây chỉ là ý kiến cá nhân của mình, các bạn nên tham khảo thêm và tự mình chọn những điểm ngọc mà bạn cho là phù hợp và thử nhé.

Tag: Bảng ngọc bổ trợ Yasuo mùa 8 chuẩn nhất, bảng ngọc Yasuo mid season 8, bảng ngọc Yasuo mid mùa 8, bảng ngọc Yasuo của dade mùa 8, bảng ngọc Yasuo của Sofm mùa 8, bảng bổ trợ Yasuo chuẩn mùa 8, bảng bổ trợ Yasuo season 8, Yasuo mùa 8

Chia sẻ