[Darius Top] Cách lên đồ Darius, bảng bổ trợ, bảng ngọc Darius

[Darius Top] Cách lên đồ Darius cùng với bảng bổ trợ, bảng ngọc Darius giúp các bạn tiếp cận vị tướng này dễ dàng hơn.

Là vị tướng có khả năng solo top cực kì tốt Darius là vị tướng khá bá đạo và được khá nhiều game thủ ưa thích. Với chất tướng tốt cùng khả năng gây sát thương hồi phục tốt thì khó vị tướng nào có thể đấu tay đôi được với Darius ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Tuy nhiên rất nhiều game thủ khi chơi Darius chưa biết cách lên đồ và tăng bảng cho vị tướng này dẫn đến không phát huy hết sức mạnh trong cách chơi Darius. Vậy làm sao để chơi tốt vị tướng này và có cách lên đồ Darius tốt nhất, chúng ta cùng bắt đầu ngay bây giờ nhé.

cach choi darius
Cách chơi Darius

Sơ lược sức mạnh Darius

Ưu điểm

  • Khá khỏe ở đầu trận và giữa trận
  • Khả năng fam tốt có thể trên cơ nhiều đối thủ
  • Chất tướng tốt, vừa có sát thương vừa có sức chống chịu cao

Nhược điểm

  • Dễ bị thả diều và khắc chế bởi các kỹ năng khống chế như trong bài khắc chế Darius
  • Kỹ năng cần sử dụng hợp lý mới có thể phát huy hết khả năng
  • Dễ bị bắt bài.

Bảng ngọc Darius

bang ngoc darius
Bảng ngọc Darius

Bảng ngọc Darius giúp vị tướng này có đủ sát thương, sức chống chịu cùng một chút tốc độ đánh để phát huy hết khả năng của mình.

Bảng bổ trợ Darius

bang bo tro darius
Bảng bổ trợ Darius

Bảng bổ trợ Darius cơ bản được nhiều game thủ ưa thích sử dụng. Các bạn chưa có cách tăng bảng bổ trợ cho vị tướng này thì hãy sử dụng bảng trên nhé.

Tăng kỹ năng Darius

tang ky nang darius

Cách tăng kỹ năng Darius được nhiều game thủ ưa thích và sử dụng bởi nó giúp vị tướng này đạt được sức mạnh tối đa.

Cách lên đồ Darius

cach len do darius 2cach len do darius 3cach len do darius

Một số cách lên đồ Darius hay mà các bạn nên tham khảo khi mới chơi Darius. Về sau các bạn hãy tự cố gắng trang bị cho mình những món đồ cần thiết để phù hợp hơn với trận đấu nhé, ví hạn như nếu team bạn có quá nhiều phép thì nên một số món đồ kháng phép trước hay nếu quá nhiều sát thương vật lý thì các món trang bị tăng máu và giáp là vô cùng hiệu quả.

Cách chơi Darius

Giai đoạn đi đường

Kỹ năng Tàn sát (Q) kết hợp các đòn đánh thường để gây ra nội tại Xuất Huyết cộng dồn lên địch giúp kéo máu tối đa kẻ địch. Kỹ năng Tàn sát (Q) sẽ gây sát thương và hồi máu nếu kẻ địch trúng phải lưỡi rìu và đây là kỹ năng khó để có thể phát huy hết hiệu quả nên các bạn hãy luyện tập thật nhiều nhé

Kỹ năng Bắt Giữ (E) kéo đối phương lại rồi sử dụng Đánh Thọt (W) sau đó là kết hợp kỹ năng Tàn sát (Q) điều này sẽ khiến đối phương mất kha khá máu.

Thường thì giai đoạn đi đường Darius có lối chơi rất hổ báo và đè đường đối phương nên bạn sẽ hơi dâng lên cao so với trụ chính cần kiểm soát tầm nhìn tránh team bạn tổ chức ganh nhé.

Giai đoạn giao tranh

Trong giai đoạn này bạn đã khá cứng cáp nên hãy cố gắng áp sát team địch và sử dụng kỹ năng của mình. Vẫn chủ yếu là áp sát và sử dụng kỹ năng Tàn sát (Q) để vừa gây sát thương vừa hồi phục tốt sau đó nếu đối phương bỏ chạy thì sử dụng Bắt Giữ (E) kết hợp Đánh Thọt (W) để khiến đối phương không thể chạy thoát.

Cách chơi Darius chủ yếu là cố gắng cộng dồn điểm nội tại Xuất Huyết lên người đối phương một cách nhanh nhất sau đó kết hợp với chiêu cuối Máy Chém Noxus (R) để kết thúc đối thủ. Sau khi tiêu diệt mục tiêu bằng Máy Chém Noxus (R) thì hãy tiếp tục tìm đến mục tiêu tiếp theo nhé.

Chia sẻ