Hướng dẫn cách chơi Viktor đi mid hủy diệt đối thủ trong nháy mắt

Đây là bái viết tổng hợp cách chơi , lối lên đồ, bảng ngọc và bảng bổ trợ chi tiết tận răng cho những ai muốn chơi Viktor nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Được rồi, không cần dài dòng, chúng ta bắt đầu thôi. (つ・▽・)つ


Đánh giá:
– Farm: 7/10.
– Sức sống: 5/10.
– Sát thương: 8/10.
– Dồn sát thương:12/10.
– Cơ động: 6/10.
– Độ khó chơi: 7/10.


Ngọc, bảng bổ trợ, thứ tự nâng kỹ năng:

Phép Bổ Trợ:

 +

– Dĩ nhiên là Tốc biến. phép còn lại tùy theo đối thủ là ai.

Cách Lên Đồ:

– Trang bị mở đầu:

– Trang bị tiếp theo:

– Trang bị cần thiết:

– Trang bị tùy chọn:Cách chơi trong từng giai đoạn.


– Trước level 9:

Sức mạnh của giai đoạn này sức mạnh của bạn có phần nhỉnh hơn so với các tướng mid khác, nên bạn có thể vừa farm vừa cấu máu thoải mái, đặc biệt là chiêu Tia Chết Chóc [E] nếu được dùng một cách thông minh thì có thể vừa cấu máu vừa farm được luôn, một công đôi việc.

– Sau level 9:

Giai đoạn này thì bạn có thể tiến hóa các kỹ năng của mình rồi, tuy tiến hóa kiểu gì cũng là Chuyển Hóa Năng Lượng [Q] Tia Chết Chóc [E] thôi nhưng mình kiến nghị là hãy tiến hóa Chuyển Hóa Năng Lượng [Q] trước.

Ở giai đoạn này bạn khá là mạnh, đẩy đường hay đi gank đều rất hiệu quả tuy nhiên hãy chú ý bản đồ nhỏ, Viktor không đủ cơ động để thoát khỏi một cuộc gank đã gần kề đâu.

Trong giao tranh tổng hãy cố gắng giữ vị trí, tránh bị khống chế cứng vì như trên đã nói, bạn không đủ cơ động để chạy đâu.

– Combo cơ bản và mạnh mẽ nhất của Viktor là:

Chuyển Hóa Năng Lượng [Q] -> Tia Chết Chóc + Đánh Thường [AA] kèm hiệu ứng từ Chuyển Hóa Năng Lượng [Q].

 ->   + [AA]

Một mẹo nhỏ là Tia Chết Chóc [E] không có thời gian trễ lúc sử dụng kỹ năng, tức là bạn có thể dùng [E]Đánh Thường [AA] cùng một lúc luôn, dồn sát thương rất kinh. (ᇴ‿ฺᇴ)

Combo có thể nâng cấp thêm một tí bằng cách sử dụng Trường Trọng Lực [W] -> Bão Điện Từ [R] rồi tới combo cơ bản đã nêu trên.

 ->  ->  ->  -> [AA]

Chi tiết combo có thể xem tại video dưới đây:

 Hi vọng bài viết này sẽ có ích với bạn ( ´ ▽ ` )b

Nếu thấy hay thì hãy like để ủng hộ mình, nếu thấy có chỗ sai hoặc thiếu sót thì hãy comment góp ý, mình sẽ rất cảm kích. (。>‿‿<。 )

Chia sẻ
[vivafbcomment width="100%"]