Khắc chế Alistar tướng khắc chế Alistar – Quái Vật Đầu Bò

Cách khắc chế Alistar tướng khắc chế Alistar trong liên minh huyền thoại.
Là vị tướng có khả năng chống chịu vô cùng tốt Alistar là một con quái vật trâu bò thật sự. Sở hữu bộ combo vô cùng nguy hiểm Alistar có thể bảo kê rất tốt cũng có thể là vị tướng mở giao tranh vô cùng hoàn hảo. Thường được lựa chọn ở vị trí hỗ trợ nhưng Alistar lại là một mối nguy hiểm vô cùng khủng khiếp đối với một số game thủ trong trận đấu, việc khắc chế Alistar là khá khó khăn do khả năng combo của Alistar là vô cùng nhanh và sức chống chịu của vị tướng này là quá lớn. Chính vì thế hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế Alistar và một số vị tướng có thể khắc chế Alistar tốt nhất giúp các bạn leo rank tốt hơn.

Khắc chế Alistar
Khắc chế Alistar

Khắc chế Alistar

Với bộ combo Nghiền Nát + Bò Húc Alistar có thể tiếp cận và hất tung đối thủ lên trời, kỹ năng này có thể hất kẻ địch ra xa hoặc hất tung nhiều kẻ địch lên trời giúp đồng đội của Alistar có rất nhiều lợi thế.

Alistar là vị tướng có khả năng chống chịu và dai sức khủng khiếp với kỹ năng hồi máu và chiêu cuối giảm sát thương khi nhận vào. Lượng sát thương bạn gây ra cho hắn lúc này sẽ vô cùng thấp nên hãy hạn chế những combo dồn sát thương hay kỹ năng của mình vào Alistar nếu không thấy cần thiết.

Alistar chỉ có combo duy nhất nên khi hắn sử dụng combo này không thành công các bạn hãy lợi dụng lúc này để lấy gậy ông đập lưng ông.

Hãy cẩn thận khi đối phương lựa chọn Alistar kết hợp với Yasuo vì nó có thể trở thành một bộ đôi combo vô cùng hoàn hảo trong liên minh huyền thoại. Chính vì thế ngoài việc khắc chế Alistar thì bạn cần phải biết về việc khắc chế Yasuo để đề phòng những bộ đôi này.

Sử dụng tướng khắc chế Alistar

Janna: Là vị tướng hỗ trợ có khả năng khắc chế Alistar rất tốt, hầu hết các kỹ năng của Janna đều có thể khiến Alistar phải hối hận khi đối đầu với vị tướng này.

Vayne: Với khả năng bắn tank vô cùng khủng khiếp Vayne có thể gây sát thương cực tốt lên các vị tướng có lượng máu nhiều như Alistar, ngoài ra Vayne có thể né tránh được combo của Alistar nếu sử dụng kỹ năng chuẩn xác, chính vì thế Vayne là sự lựa chọn vô cùng tốt

Lulu: Với khả năng cấu máu từ xa tốt và kỹ năng hóa thỏ của mình Alistar sẽ trở thành một chú thỏ hiền lành và không phát huy được sức mạnh của mình, nếu Alistar lao vào thì sẽ bị chiêu cuối của Lulu hất tung khiến vị tướng này chính xác là gậy ông đập lưng ông

Morgana: Với khả năng tạo khiên kháng phép Morgana sẽ hóa giải được combo của Alistar, ngoài ra khả năng khống chế của Morgana là vô cùng tốt, Alistar mà lao vào là phải cân nhắc cái giá phải trả khá lớn.

Tahm Kench: Với khả năng bảo kê khá tốt và khả năng hồi phục tốt của mình Tahm Kench là một sự lựa chọn hoàn hảo để khắc chế Alistar.

Chia sẻ
[vivafbcomment width="100%"]