Khắc chế Anivia tướng khắc chế Anivia – Phượng Hoàng Băng

Khắc chế Anivia dành cho game thủ liên minh huyền thoại, với cách khắc chế Anivia này chắc chắn các bạn sẽ chiến thắng được vị tướng này và leo rank tốt hơn.

Nhắc đến Anivia chắc chắn các bạn sẽ nghĩ ngay đến một chú chim băng với khả năng dồn sát thương và khả năng gánh đồng đội vô cùng tốt. Việc khắc chế được Anivia là điều khá khó khăn đối với những game thủ mới chơi và mới đối đầu với vị tướng này trong liên minh huyền thoại. Chính vì thế hôm nay với bài viết này mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế được Anivia trong liên minh huyền thoại giúp các bạn có thể chiến thắng vị tướng này.

anivia
Khắc chế Anivia

Khắc chế Anivia

Với nội tại Tái Sinh của mình Anivia sẽ được hồi sinh, hãy kết hợp với đồng đội để các bạn có đủ sát thương để tiêu diệt Anivia khi vị tướng này đang trong trạng thái tái sinh lại. Ngoài ra Anivia không có kỹ năng chạy trốn nên các bạn hãy cùng đồng đội của mình tiêu diệt hắn ngay khi có thể.

Khi bị Hạ Nhiệt bằng các kỹ năng của Anivia thì lượng sát thương mà Anivia gây ra cho các bạn sẽ vô cùng lớn, hãy giữ khoảng cách để tránh kỹ năng Quả Cầu Băng dễ dàng hơn.

Kỹ năng Tường Băng là một kỹ năng chặn đường, chia rẽ team bạn rất tốt, hãy chú ý khoảng cách giữa đội hình với nhau kẻo Anivia sẽ khiến cho team bạn không liên kết kịp thời với nhau.

Chiêu cuối Bão Tuyết của Anivia sẽ gây sát thương và làm chậm nếu bạn nằm trong vùng ảnh hưởng của nó. Nhanh chóng di chuyển ra khỏi vùng ảnh hưởng của kỹ năng này.

Các món đồ kháng phép và giảm hiệu ứng sẽ là những món đồ tốt để khắc chế và giảm đi sức mạnh của Anivia.

Tướng khắc chế Anivia

Cùng điểm qua một số vị tướng có thể khắc chế tốt Anivia nhé.

Fizz: Fizz có khả năng né kỹ năng và khả năng áp sát dồn sát thương tốt, như thế là quá đủ để tiêu diệt một vị tướng không có kỹ năng chạy trốn như Anivia.

Zed: Với khả năng dồn sát thương tốt như Zed thì Anivia sẽ khó có thể chịu được một combo của Zed.

Kassadin: Với khả năng cơ động cao cùng khả năng dồn sát thương khủng khiếp Kassadin là ác mộng của những vị tướng không có kỹ năng chạy trốn như Anivia.

Orianna: Với khả năng cấu rỉa tốt và tầm kiểm soát rộng của mình Orianna là một vị tướng có thể khắc chế tốt được Anivia. Ngoài ra trong combat sức mạnh của Orianna là khá lớn.

LeBlanc: Khả năng gây sát thương tốt và sự cơ động của LeBlanc sẽ khiến Anivia phải vất vả để đối đầu. Lựa chọn LeBlanc là một lựa chọn khá tốt để đối đầu với Phượng Hoàng Băng.

Ngoài ra còn phải kể đến một số vị tướng như Lux, Yasuo, Azir… cũng là tướng có thể đối đầu với Anivia rất tốt. Hãy lựa chọn những vị tướng trên để khắc chế và chiến thắng trong kèo đấu với Anivia nhé.

Chia sẻ