Khắc chế Azir tướng khắc chế Azir – Hoàng Đế Sa Mạc

Khắc chế Azir có thể game thủ chưa biết và tướng khắc chế Azir trong liên minh huyền thoại.

Azir – Hoàng Đế Sa Mạc là vị tướng thuộc mẫu pháp sư với khả năng kiểm soát gây áp lực cùng với lượng sát thương gây ra vô cùng lớn. Với khả năng tạo lính cát để gây sát thương và gây áp lực, việc đối đầu với Azir thật sự là cơn ác mộng đối với rất nhiều game thủ. Liên tục bị rút máu từ xa game thủ muốn áp sát lại gần để gây sát thương cho Azir là điều khá khó khăn chưa kể đến chiêu cuối Phân Chia Thiên Hạ của Azir có thể khiến bạn muốn áp sát vị tướng này có thể trả một cái giá vô cùng đắt. Vậy làm thế nào để khắc chế được Azir, chúng ta sẽ cùng đi vào tìm hiểu cách khắc chế Azir ngay bây giờ và cùng nhau tìm ra một số vị tướng khắc chế Azir tốt nhất để đối đầu với vị tướng này nhé.

Khắc chế Azir
Khắc chế Azir – Hoàng Đế Sa Mạc

Cách khắc chế Azir

Lượng sát thương mà Azir gây ra chủ yếu dựa trên lính cát, các bạn hãy chủ động tránh né những quân lính cát này để giảm thiểu sát thương đến từ Azir. Ngoài ra khi Azir tạo lính cát rồi sử dụng kỹ năng Cát Càn Quét để lính áp sát bạn thì bạn hãy lợi dụng lúc này để áp sát Azir, khi đó Azir sẽ không thể nào điều lính cát về được.

Azir là vị tướng thường giữ khoảng cách với bạn và sử dụng lính cát để ăn lính và gây sát thương, hãy cẩn thận khi Azir di chuyển lính cát lên vì có thể lúc này Azir dùng combo insec bằng Cát Càn Quyét kết hợp Cát Lưu Động (có thể bồi thêm tốc biến) và sử dụng Phân Chia Thiên Hạ để đẩy bạn ngược về phía đồng đội của Azir, đây là combo có thể lật ngược tình thế hoặc dùng để mở combat khi cần của Azir.

Azir là vị tướng có thể gây sát thương tốt bằng lính cát, tuy nhiên vị tướng này lại không có khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn, ngoài ra Azir còn kỹ năng khống chế nên các bạn hãy cố gắng áp sát và tiêu diệt vị tướng này càng nhanh càng tốt.

Các món trang bị kháng phép sẽ là những món đồ tốt để giảm đi sức mạnh của Azir trong trận đấu.

Tướng khắc chế Azir

Azir là vị tướng cấu máu từ xa tốt bằng lính cát nhưng lại thiếu đi khả năng khống chế cứng và độ cơ động không được cao cho lắm, sau đây là một số vị tướng có thể khắc chế tốt Azir.

Zed: Với khả năng dồn sát thương tốt Zed hoàn toàn có thể cho Azir lên bảng đếm số chỉ trong vòng một combo, ngoài ra khả năng cơ động của Zed sẽ khiến Azir phải đau đầu khi đối đầu.

Ziggs: Là vị tướng có khả năng cấu máu từ xa tốt, Ziggs là một vị tướng rất thích hợp để khắc chế Azir. Chỉ đơn giản là đứng từ xa rồi ném bom rút máu sau đó sử dụng chiêu cuối để tiêu diệt Azir mà thôi.

Xerath: Với khả năng gây sát thương từ xa cực mạnh của mình thì Xerath hoàn toàn có thể đè bẹp được Azir. Nếu gặp Azir thì các bạn nên sử dụng Xerath để đối đầu nhé, chắc chắn với quân bài này bạn sẽ dành chiến thắng trước Azir. Xem thêm cách khắc chế Xerath trong liên minh huyền thoại.

Ahri: Với khả năng cấu máu tốt và độ cơ động đến từ chiêu cuối của mình Ahri hoàn toàn có khả năng đối đầu được với Azir.

Fizz: Có khả năng dồn sát thương bậc nhất liên minh huyền thoại, Fizz với bộ combo của mình sẽ khiến Azir vô cùng vất vả để chống đỡ, cách chơi của Azir là dựa vào lính cát và khi Azir đẩy lính cát lên thì lại càng tạo điều kiện để Fizz lao lên và tiêu diệt Azir.

Chia sẻ