Khắc chế Gangplank tướng khắc chế Gangplank – Hiểm Họa Vùng Saltwater

Khắc chế Gangplank và tướng khắc chế Gangplank dành cho cao thủ leo rank thách đấu liên minh huyền thoại.

Gangplank là vị tướng cận chiến nhưng lại có kỹ năng rút máu từ xa rất khủng khiếp. Sở hữu kỹ năng Đàm Phán làm nên tên tuổi của vị tướng này Gangplank có thể đè bẹp bất cứ kẻ địch nào ngán đường. Kết hợp với kỹ năng Thùng Thuốc Súng và chiêu cuối của mình không những đi đường khỏe mà Gangplank còn combat tốt. Ngoài ra với khả năng loại bỏ khống chế cùng hồi máu Gangplank thật sự là một vị tướng khá khó chịu và khó để khắc chế. Tuy nhiên không phải vị tướng nào đều bá đạo hết cả, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu khắc chế Gangplank và tướng khắc chế Gangplank nhé.

Khắc chế Gangplank
Khắc chế Gangplank

Khắc chế Gangplank

Với kỹ năng Đàm Phán Gangplank sẽ dễ dàng rút máu của bạn từ xa. Hãy chú ý giữ khoảng cách không nên để Gangplank rút máu bạn quá nhiều.

Bổ Sung Vitamin sẽ giúp Gangplank hồi máu và hóa giải hiệu ứng khống chế. Nếu bạn có kỹ năng khống chế thì hãy chờ Gangplank sử dụng kỹ năng này đã nhé.

Gangplank có thể bắn hoặc đánh vào Thùng Thuốc Súng để kích nổ nó. Bạn cũng có thể phá hủy nó bằng cách đánh vào chúng. Thùng Thuốc Súng khi nổ sẽ kích hoạt những Thùng Thuốc Súng bên cạnh, cẩn thận điều này.

Nhanh chóng rút ra khỏi vùng ảnh hưởng của Mưa Đại Bác nếu không muốn bị mất quá nhiều máu.

Các món trang bị tăng giáp và máu là cách tốt để giảm đi sức mạnh của Gangplank.

Tướng khắc chế Gangplank

Pantheon: Giống như Gangplank thì Pantheon cũng có kỹ nang rút máu từ xa và khủng khiếp hơn nhiều. Ngoài ra khả năng khống chế cứng và chặn đòn đánh thường của Pantheon sẽ khiến Gangplank khóc thét.

Fiora: Khả năng tiếp cận của Fiora cùng với khả năng gây sát thương mạnh mẽ từ cô nàng sẽ khiến Gangplank phải vất vả chống đỡ.

Riven: Bộ kỹ năng tạo giáp, khống chế, cơ động cùng sát thương lớn sẽ là những gì mà Riven dùng để đè bẹp Gangplank.

Shen: Khả năng khiêu khích, chặn đòn đánh thường, sức chống chịu cao khiến cho Shen trở thành nỗi ác mộng với Gangplank

Renekton: Sức chống chịu và khả năng hồi phục của Renekton vô cùng đáng sợ. Kết hợp với khả năng cơ động và làm choáng nữa thì Renekton sẽ là tướng khắc chế Gangplank rất tốt.

Ngoài những vị tướng trên thì các bạn nên tham khảo những tướng như Jax, Irelia, Rumble, Trundle để tìm cho mình cách khắc chế Gangplank tốt nhất. Chúc các bạn có thể leo rank tốt với khắc chế Gangplank trong liên minh huyền thoại.

Chia sẻ