Khắc chế Gragas tướng khắc chế Gragas – Gã Bợm Rượu

Khắc chế Gragas và tướng khắc chế Gragas mà các cao thủ thế giới hay sử dụng.

Gragas là vị tướng có khả năng áp sát gây sát thương mạnh mẽ cùng khả năng phá combat rất tốt. Với khả năng hồi phục tốt, gây sát thương mạnh, khống chế cao, áp sát mục tiêu nhanh chóng Gragas thường được sử dụng ở vị trí đi rừng. Việc khắc chế Gragas là khá khó đối với một số game thủ mới chơi liên minh huyền thoại. Chính vì thế hôm nay sẽ là một số mẹo đối đầu Gragas và tướng khắc chế Gragas dành cho các bạn.

Khắc chế Gragas
Khắc chế Gragas

Khắc chế Gragas

Lăn Thùng Rượu của Gragas sẽ gây nhiều sát thương hơn khi thời gian ủ rượu lâu hơn, chạy càng nhanh càng tốt ra khỏi vùng ảnh hưởng của kỹ năng này.

Lấy Thịt Đè Người sẽ giúp Gragas áp sát bạn và hất tung bạn nên, kỹ năng này các bạn hơi chậm nên các bạn có thể tránh nếu biết đảo người.

Say Quá Hóa Cuồng giúp Gragas giảm sát thương và đòn đánh sau đó sẽ gây thêm sát thương, hạn chế khô máu với Gragas lúc này.

Thùng Rượu Nổ là kỹ năng hất văng mục tiêu tính từ tâm của kỹ năng. Hãy chú ý trong các combat cần đợi Gragas tung kỹ năng này hoặc sử dụng các kỹ năng khống chế Gragas lại nếu không muốn bị hỏng combat đó.

Tướng khắc chế Gragas

Fizz: Với khả năng gây sát thương tốt cùng khả năng né kỹ năng tuyệt vời Fizz chính là vị tướng có thể khắc chế Gragas tốt.

Yasuo: Với khả năng chặn đòn đánh kỹ năng của Tường Gió thì Yasuo có thể vô hiệu hóa chiêu cuối của Gragas. Nếu bạn chơi tốt Yasuo thì Gragas không có vấn đề gì cả đâu.

Vi: Vị tướng có khả năng gây sát thương tốt và là vị tướng khắc chế Gragas hay. Sử dụng Vi để đối đầu khi gặp Gragas nhé.

Evelynn: Sự cơ động và khả năng dồn sát thương của Evelynn là quá khủng khiếp. Khắc chế Gragas tốt thì Evelynn là một sự lựa chọn hay

Elise: Làm choáng gây sát thương từ xa, đánh đu né skill rồi áp sát lại gần gây sát thương cùng với nhện con. Elise là một vị tướng khỏe và khắc chế Gragas tốt.

Chúc các bạn có thể khắc chế được Gragas và leo rank tốt trong mùa giải này.

Chia sẻ