Khắc chế Hecarim tướng khắc chế Hecarim – Bóng Ma Chiến Tranh

Khắc chế Hecarim và tướng khắc chế Hecarim mà nhiều game thủ chưa biết hiện nay.

Hecarim là vị tướng rất khỏe trong liên minh huyền thoại. Lý do khỏe là bởi Hecarim vừa có khả năng cơ động vừa có khả năng gây sát thương và hồi phục tốt. Hecarim khỏe vậy làm sao để khắc chế được vị tướng này? Đây là câu hỏi mà khá nhiều game thủ đang đi tìm câu trả lời. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này bằng việc đi phân tích và tìm ra cách khắc chế Hecarim. Để leo rank tốt hơn thì các bạn không nên bỏ qua việc khắc chế tướng Hecarim nhé.

Hecarim

Khắc chế Hecarim

Hecarim có thể gây sát thương dựa vào tốc độ di chuyển của hắn. Các kỹ năng làm chậm và khống chế cứng rất hiệu quả để giảm đi sức mạnh của Hecarim.

Trong các giao tranh hãy đứng tách nhau ra để giảm sức mạnh của kỹ năng Bóng Ma Kị Sĩ của Hecarim.

Các trang bị làm chậm sẽ là những trang bị rất tốt để giảm sức mạnh của Hecarim.

Tướng khắc chế Hecarim

Nasus: Với khả năng làm chậm và hồi phục tốt Nasus là cái tên khắc chế Hecarim rất tốt. Chưa kể đến càng về cuối thì sức mạnh của Nasus thật rõ rệt.

Sejuani: Với khả năng làm chậm kết hợp với chiêu cuối Bô La Băng làm choáng trong giao tranh cực tốt sẽ là đối thủ của Hecarim

Trundle: Với lượng hồi phục cực lớn và khả năng khó chịu đến từ vị tướng này sẽ khắc chế Hecarim rất tốt.

Lulu: Bộ kỹ năng có thể làm chậm, hất tung, câm lặng, hóa “cóc” cùng tầm đánh dài thì Lulu là tướng được nhiều game thủ sử dụng khi đối phương có Hecarim.

Shyvana: Với khả năng Hóa Rồng của mình sẽ khiến Hecarim khó lòng tung hết sức mạnh của mình được, Sức chống chịu của vị tướng này cũng vô cùng lớn để thoải mái quẩy trong các combat.

Ngoài ra còn khá nhiều vị tướng có thể khắc chế được Hecarim, nếu biết hãy để lại bình luận để mọi người cùng tìm hiểu nhé.

Chia sẻ