Khắc chế Illaoi tướng khắc chế Illaoi – Nữ Tu Thủy Thần

Khắc chế Illaoi và tướng khắc chế Illaoi – Nữ Tu Thủy Thần trong liên minh huyền thoại.

Illaoi là vị tướng có khả năng hồi phục và gây sát thương tốt nhờ những Xúc Tu của mình. Với khả năng gây sát thương những Xúc Tu này Illaoi là một vị tướng vô cùng khó chịu. Đi đường hay trong giao tranh Illaoi đều khỏe và làm sao để có thể khắc chế được một vị tướng khỏe như vậy. Cùng đi phân tích Illaoi và tìm ra cách khắc chế vị tướng này ngay bây giờ nhé. Chắc chắn qua bài phân tích về khắc chế Illaoi này các bạn sẽ có thể chiến thắng được vị tướng này trong liên minh huyền thoại.

illaoi

Khắc chế Illaoi

Phá hủy các xúc tu của Illaoi là cách hiệu quả để giảm đi sức mạnh của vị tướng này.

Khi bạn bị dính kỹ năng Thử Thách Linh Hồn và Linh Hồn bị tiêu diệt các bạn sẽ trở thành Tế Phẩm. Khi đó hãy cố găng lùi về vì bạn sẽ bị làm chậm và trở thành mục tiêu của các Xúc Tu của Illaoi, các xúc tu sẽ mọc liên tục quanh bạn hãy chú ý cẩn thận.

Khi bị thành Tế Phẩm tiêu diệt những Xúc Tu bạn sẽ trở lại bình thường hãy chú ý điều này.

Chiêu cuối Bước Nhảy Niềm Tin sẽ tạo ra những xúc tu dựa trên kẻ địch dính phải, những xúc tu này có tốc độ quất nhanh và không thể bị phá hủy. Hãy cẩn thận khi vị tướng này tung chiêu cuối và cố gắng rút ra khỏi vùng ảnhh ưởng càng nhanh càng tốt.

Tướng khắc chế Illaoi

Darius: Khả năng gây sát thương và hồi phục tốt của Darius sẽ hoàn toàn áp đảo Illaoi trong kèo đấu này. Darius chỉ sợ những kẻ địch có khống chế tốt nhưng Illaoi thì lại không có điều này.

Fiora: Khả năng gây sát thương của Fiora là quá khủng khiếp và kết hợp với sự khéo léo là bạn đã có thể chiến thắng tốt Illaoi trong kèo đấu này.

Lulu: Đối với Lulu thì Illaoi hoàn toàn không thể động vào vị tướng này chứ đừng nghĩ đến chiến thắng trong kèo này.

Vayne: Khả năng gây sát thương chuẩn và tầm đánh dài sẽ khiến Illaoi phải chật vậy để đối đầu.

Tryndamere: Vị tướng rất khỏe nếu đối phương không có kỹ năng khống chế cứng, Illaoi thì tất nhiên là khó có cửa trong kèo này rồi.

Còn nhiều vị tướng có thể khắc chế Illaoi tốt như Garen, Ekko, Nasus… các bạn có thể tham khảo thêm và tìm cho mình vị tướng ưng ý để khắc chế tốt Illaoi nhé. Chúc các bạn leo rank tốt trong mùa giải này.

Chia sẻ
[vivafbcomment width="100%"]