Khắc chế Janna tướng khắc chế Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố

Khắc chế Janna và tướng khắc chế Janna giúp các bạn có thể chiến thắng kèo đấu với cô nàng này trong liên minh huyền thoại.

Janna là vị tướng thường được sử dụng ở vị trí hỗ trợ xạ thủ. Là vị tướng có khả năng bảo kê cực tốt với kỹ năng hất tung tạo giáp và chiêu cuối hồi máu cực tốt của mình Janna là vị tướng thường được sử dụng trong liên minh huyền thoại. Chính vì bộ kỹ năng vô cùng hoàn hảo để bảo kê và combat nên việc khắc chế Janna không phải là điều đơn giản. Chính vì vậy hôm nay mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về Janna và cách khắc chế Janna trong liên minh huyền thoại nhé.

khắc chế Janna
khắc chế Janna

Khắc chế Janna

Kỹ năng Gió Lốc sẽ khiến bạn bị hất tung lên trời. Kỹ năng này được lớn dần theo thời gian nên hãy chú ý khi Janna đặt kỹ năng này khi ở trong bụi.

Mắt Bão là kỹ năng có thể tác đụng lên trụ nên các bạn hãy chú ý trong việc đẩy trụ hay chuẩn bị băng trụ khi có Janna.

Chiêu cuối Gió Mùa là kỹ năng có thể hất ngược bạn ra khỏi Janna và hồi máu cho đồng đội của cô nàng ở cạnh bên. Hãy chú ý khi bạn muốn lao vào tiêu diệt tướng chủ lực của đối phương.

Tướng khắc chế Janna

Sona: Khả năng hồi máu cùng với khả năng hỗ trợ đồng đội của Sona khiến cho vị tướng này trở thành khắc chế của Janna. Ngoài ra với chiêu cuối làm choáng diện rộng của Janna sẽ vô hiệu hóa được Sona và đồng minh của cô nàng.

Sivir: Khi Janna tung ra gió lốc thì Sivir rất đơn giản chỉ việc bật khiên chống phép rồi đứng thôi, vừa hồi mala nữa chứ.

Nami: Là vị tướng hồi phục tốt, khống chế tốt và mở combat cũng rất tốt, Nami là đối thủ xứng tầm của Janna.

Morgana: Khiên chống phép cùng bộ kỹ năng khống chế khá tốt của Morgana sẽ khiến Janna phải vất vả trong kèo đấu này.

Karma: Khả năng gây sát thương của Karma là quá khủng khiếp và đối với vị tướng mỏng manh như Janna thì sẽ khó khăn lắm đây.

Yasuo, Blitzcrank hay Thresh… cũng là những tướng khắc chế tốt Janna. Các bạn hãy lựa chọn cho mình một vị tướng thích hợp để chiến thắng trong kèo đấu này nhé.

Chia sẻ