Khắc chế Jarvan IV tướng khắc chế Jarvan IV – Biểu Tượng Của Demacia

Khắc chế Jarvan IV và tướng khắc chế Jarvan IV Biểu Tượng Của Demacia trong liên minh huyền thoại.

Jarvan IV là vị tướng có bộ combo vô cùng khỏe khiến đối phương muộn chạy cũng khó. Jarrvan với khả năng đi đường tốt, giao tranh khỏe thì việc thường xuất hiện trong đấu trường công lý là không có gì lạ. Chính vì khỏe lên việc đối đầu với Jarvan IV hiện tại là hết sức khó khăn đối với một số game thủ. Nhưng vị tướng này không phải là quá khó để khắc chế. Cùng đến với bài viết khắc chế Jarvan IV và những tướng khắc chế Jarvan IV ngay bây giờ nhé.

Khắc chế JarvanIV
Khắc chế JarvanIV

Khắc chế Jarvan IV

Kỹ năng Hoàng Kì Demacia sẽ giúp J4 có thêm tốc độ đánh đồng thời có thể kể hợp với Giáng Long Kích để lao vào áp sát bạn đồn thời hất tung bạn nếu bạn đứng trên đường bay của Jarvan IV. Lùi về hoặc né sang 2 bên là cách để né được combo này.

Đại Địa Chấn sẽ khiến xunh quanh bạn biến thành một vùng đấu trường đồng thời gây sát thương. Sử dụng các kỹ năng lướt qua tường hoặc tốc biến để thoát ra khỏi vùng đấu trường này.

Jarvan IV vừa có kỹ năng khống chế mạnh vừa có khả năng gây sát thương tốt lại có sự cơ động cao, việc lên các món trang bị chống chịu là cách tốt nếu bạn không muốn bị chết sốc trong combo của vị tướng này.

Tìm hiểu thêm: bảng ngọc Jarvan IV mùa 7

Tướng khắc chế Jarvan IV

Lee Sin: Với khả năng cơ động kết hợp với bộ kỹ năng gây sát thương tốt Lee Sin là vị tướng khắc chế Jarvan IV tốt. Với chiêu cuối của Lee Sin thì Đại Địa Chấn của Jarvan IV sẽ hoàn toàn vô dụng.

Jax: Là vị tướng đánh cận chiến vô cùng tốt Jax là quân bài khá hay để đối đầu với Jarvan IV. Càng về cuối game thì sự chênh lệch sức mạnh của Jax và Jarvan IV lại càng rõ rệt.

Vi: Với khả năng cơ động gây sát thương tốt cùng bộ kỹ năng khống chế của mình Vi hoàn toàn có thể trên cơ Jarvan IV kể cả đầu và cuối game.

Elise: Bộ kỹ năng của Elise có thể né được kỹ năng của Jarvan IV và khống chế được Jarvan IV khi hắn muốn lao vào. Elise là vị tướng khắc chế Jarvan rất tốt.

Poppy: Với một vị tướng có thể gây sát thương cùng sức chống chịu như Poppy thì Jarvan IV có lẽ sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Chưa kể đến chiêu cuối của Poppy khiến Jarvan muốn lao vào cũng cần phải cân nhắc.

Jarvan IV là vị tướng khỏe nhưng không có nghĩa là không khắc chế được. Chúc các bạn có thể chiến thắng vị tướng này khi đối đầu vào leo rank tốt hơn trong mùa giải này.

Chia sẻ