Khắc chế Jhin tướng khắc chế Jhin – Nghệ Sĩ Tử Thần

Khắc chế Jhin và tướng khắc chế Jhin tốt nhất mà các bạn cần phải biết trong liên minh huyền thoai.

Jhin là vị tướng có lối chơi khá đặc biệt và mới lạ. Thường được chơi ở vị trí xạ thủ Jhin là vị tướng không giống như các xạ thủ khác dựa vào nhiều vào tốc độ đánh. Jhin là một xạ thủ dựa vào khả năng nắm bắt cơ hội để hạ gục đối thủ trong trận đấu. Cách chơi Jhin càng lộ rõ với chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần để có thể gây ra được lượng sát thương cực lớn và trong một khu vực rộng lớn, đây chính là điểm đặc biệt cho cách chơi của Jhin. Vậy việc khắc chế Jhin thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Khắc chế Jhin
Khắc chế Jhin

Khắc chế Jhin

Jhin sẽ phải nạp đạn sau 4 lần bắn, hãy tận dụng thời gian Jhin nạp đạn để áp sát và gây sát thương lên hắn. Chú ý viên đạn thứ 4 của Jhin sẽ gây sát thương chí mạng hãy cẩn thận nhé.

Lựu Đạn Nhảy Múa sẽ gây sát thương nảy qua các mục tiêu gần nhau, chú ý điều này.

Cạm Bẫy Nghệ Thuật sẽ phát nổ và gây sát thương sau một thời gian ngắn, di chuyển ra khỏi vùng ảnh hưởng ngay lập tức nếu bạn không muốn bị sát thương.

Chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần tạo ra một vùng rộng lớn đồng thời Jhin sẽ bắn được 4 phát đạn, nấp sau đồng đội hoặc di chuyển ra khỏi vùng sân khấu để tránh những phát đạn này. Ngoài ra chiêu cuối này của Jhin sẽ bị ngắt quãng nếu bị hiệu ứng khống chế cứng hãy tận dụng điều này.

Tướng khắc chế Jhin

Yasuo: Với tường gió của Yasuo thì vị tướng này sẽ chặn được cả chiêu cuối và những phát bắn thường của Jhin. Điều này là quá đủ để khiến Jhin gây được tối đa sát thương của mình.

Nautilus: khả năng tạo giáp của vị tướng này sẽ giảm được rất nhiều sát thương của Jhin. Ngoài ra khả năng khống chế của Nautilus là vô cùng lớn.

Jarvan IV: Là vị tướng có khả năng gây sát thương và combo khỏe Jhin sẽ khó lòng đối đầu được với Jarvan. Ngoài ra chiêu cuối của Jhin lại dễ dàng bị phá bởi Jarvan nữa chứ.

Lucian: Khả năng cơ động cùng khả năng dồn sát thương của Lucian khiến Jhin khó lòng thắng được trong kèo đấu này.

Blitzcrank: Không có kỹ năng chạy trốn Jhin sẽ khó lòng thoát khỏi bàn tay tử thần của Blitzcrank

Ngoài ra Thresh, Leona, Lux… là những vị tướng khắc chế tốt Jhin các hãy tham khảo thêm cách chơi của những vị tướng này để đối đầu với Jhin nhé.

Chia sẻ