Khắc chế Kalista tướng khắc chế Kalista – Mũi Giáo Phục Hận

Khắc chế Kalista và tướng khắc chế Kalista trong liên minh huyền thoại.

Kalista là tướng có lối chơi xu hướng thả diều dựa vào nội tại Phong Thái Quân Nhân của mình. Với khả năng vừa đánh vừa có thể lướt nhẹ Kalista là vị tướng có thể phát huy một sức mạnh khủng khiếp khi được những game thủ pro sử dụng. Ngoài khả năng đến từ nội tại thì lượng sát thương đến từ Giày Vò là nỗi ám ảnh lớn đối với game thủ phải đối đầu với vị tướng này, kỹ năng này còn phát huy sức mạnh ở mức tối đa khi trong các cuộc kiểm soát mục tiêu lớn. Chính vì thế hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra cách khắc chế Kalista để chúng ta không còn phải sợ hãi khi gặp vị tướng này trong liên minh huyền thoại nữa.

Khắc chế Kalista
Khắc chế Kalista

Khắc chế Kalista

Kalista rất sợ các kỹ năng khống chế cứng vì cô nàng sẽ bị mất đi sợ cơ động của mình. Hãy sử dụng các kỹ năng khống chế để hạn chế sức mạnh của Kalista.

Kalista có khả năng gây sát thương lớn nhờ găm các mũi lao vào người đối thủ rồi “rút” nhưng cô nàng lại không có khả năng dồn sát thương nhanh chóng, hãy tiêu diệt Kalista trước khi cô nàng kịp găm đủ mũi lao lên người bạn.

Chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi là kỹ năng Kalista phối hợp với đồng đội để có thể mở combat hay giúp đồng đội rút lui tốt, hãy dựa vào thế trận để đoán xem Kalista sẽ làm gì nhé.

Các món trang bị tăng giáp, giảm tốc độ đánh sẽ khiến Kalista bị giảm đi sức mạnh vốn có của mình.

Kalista kết hợp rất tốt với những vị tướng có khả năng khống chế mạnh, combat tốt như Alistar, Braum, hãy đối phó cả với những vị tướng này nữa nhé.

Tướng khắc chế Kalista

Graves: Khả năng dồn sát thương của Graves là quá đủ để đối đầu với Kalista. Trước khi Kalista găm đủ giáo vào người Graves thì vị tướng này đã phải lên bảng đếm số rồi.

Vayne: Khả năng nhào lộn cùng kỹ năng bắn nẩy ra sẽ khiến Kalista phải vất vả trong kèo đấu này.

Caitlyn: Khả năng chèn ép đối phương từ đầu trận đấu của Caitlyn là quá khủng khiếp và điều đó đủ để chiến thắng Kalista trong kèo đấu này.

Ashe: Là vị tướng dễ chơi nhưng lại vô cùng hiệu quả, với chiêu cuối của mình Ashe sẽ khiến Kalista phải ôm hận khi đối đầu.

Quinn: Khả năng gây sát thương và tác động của Quinn rất khó chịu. Ngoài ra lượng sát thương của Quinn cũng rất lớn nữa.

Chia sẻ