Khắc chế Karma tướng khắc chế Karma – Kẻ Được Khai Sáng

Khắc chế Karma và tướng khắc chế Karma dành cho các pro liên minh huyền thoại.

Karma là một vị tướng có có khả năng gây sát thương phép vô cùng khủng khiếp. Với khả năng rút máu đối phương khủng khiếp Karma có thể khiến đối thủ của mình phải khiếp sợ khi đối đầu. Đối với rất nhiều game thủ khi đối đầu với Karma thì hoàn toàn không biết khắc chế vị tướng này như thế nào và thua kèo đấu này. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể chiến thắng được Karma với cách khắc chế Karma trong liên minh huyền thoại.

Khắc chế Karma
Khắc chế Karma

Khắc chế Karma

Kỹ năng Nội Hỏa là kỹ năng gây sát thương chính của Karma, nó sẽ gây sát thương phép tại vùng xunh quanh mục tiêu trúng chiêu, tránh xa nhau ra nếu không muốn bị sát thương. Ngoài ra với chiêu Kinh Mantra thì Nội Hỏa sẽ được cường hóa và gây sát thương thêm tại vùng ảnh hưởng này sau một thời gian, tránh xa vùng ảnh hưởng của kỹ năng này.

Nếu bị dính kỹ năng Chuyên Tâm bạn hãy cố gắng thoát ra khỏi nó để tránh bị trói chân, hãy chú ý khi bạn đang truy đuổi Karma.

Linh Giáp có thể tăng tốc và tạo giáp cho Karma hoặc chính đồng đội của cô nàng. Chú ý lượng sát thương của mình khi đối đầu với Karma.

Tướng khắc chế Karma

Veigar: Với lượng máu ít ỏi của Karma thì sẽ bốc hơi với khả năng dồn sát thương mạnh mẽ đến từ Veigar, ngoài ra chiêu Bẻ Cong Không Gian sẽ hạn chế đi rất nhiều sức mạnh của Karma.

Nami: Khả năng hồi máu làm choáng tạo giáp và khả năng combat của Nami rất có lợi khi đối đầu với Karma.

Xerath: Tầm gây sát thương, thi triển kỹ năng của Xerath là vô cùng lớn và nó đủ để khiến Karma phải vất vả trong kèo đấu này.

Malzahar: Khả năng kháng phép cùng khả năng gây sát thương của Malzahar là đủ để chiến thắng Karma trong kèo đấu này.

Morgana: Với khả năng khống chế tốt cùng khả năng tạo khiên chống phép Morgana hoàn toàn có thể đối đầu tốt với Karma.

Chia sẻ