Khắc chế Karthus tướng khắc chế Karthus – Tiếng Ru Tử Thần

Khắc chế Karthus và tướng khắc chế Karthus giúp các bạn có thể chiến thắng được vị tướng này.

Với khả năng rút máu đối phương rất khó chịu từ kỹ năng Tàn Phá (Q) của mình Karthus là một vị tướng vô cùng khó chịu khi đối đầu. Ngoài ra sự kết hợp giữa khả năng làm chậm và chiêu cuối Khúc Cầu Hồn khiến cho những đối thủ của Karthus khó lòng mà chạy trốn dù ở bất cứ nơi nào. Chưa kể đến sự khó chịu đến từ Karthus còn thể hiện ở khả năng khi chết vị tướng này vẫn có khoảng thời gian gây sát thương khiến cho việc tiêu diệt Karthus chưa phải là tất cả. Cùng đến với những cách khắc chế Karthus và tướng khắc chế Karthus trong liên minh huyền thoại ngay bây giờ nhé.

khắc chế Karthus
khắc chế Karthus

Khắc chế Karthus

Karthus gây sát thương chủ yếu bằng kỹ năng Tàn Phá (Q) của mình, kỹ năng này có thời gian hồi ngắn và sát thương tốt nhưng lại có thể dễ dàng né nếu bạn chú ý. Ngoài ra khi chỉ một mình trúng chiêu thì lượng sát thương sẽ lớn hơn rất nhiều đấy.

Với nội tại của mình Karthus vẫn thoải mái dùng kỹ năng của mình khi chết trong khoảng thời gian ngắn, thoát ra khỏi phạm vi sử dụng kỹ năng của Karthus là cách tốt để tránh bị sát thương từ hắn.

Nếu còn ít máu hãy về nhà ngay nếu bạn không muốn lên bảng đếm số từ chiêu cuối Khúc Cầu Hồn của Karthus. Kỹ năng này chỉ có thể né bằng các trạng thái vô hiệu như Đồng Hồ Cát, Thiên Mệnh Khả Biến của Bard, Tung Tăng Nhảy Múa của Fizz, Hồ Máu của Vladimir hoặc các kỹ năng miễn nhiễm sát thương.

Karthus là vị tướng có lượng sát thương tốt nhưng thiếu đi khả năng dồn sát thương và khả năng cơ động. Hãy lợi dụng những điểm yếu này của hắn ta.

Tướng khắc chế Karthus

Cùng điểm qua một số vị tướng có thể khắc chế được Karthus trong liên minh huyền thoại nhé.

Fizz: Vừa có khả năng né tránh kỹ năng nhất là chiêu cuối của Karthus vừa có khả năng dồn sát thương tốt Fizz hoàn toàn có thể chiến thắng Karthus trong kèo đấu này.

Kassadin: Khả năng dồn sát thương cùng khả năng cơ động của Kassadin là quá khủng khiếp và nó đủ để khiến Karthus ngậm ngùi chấp nhận thua cuộc trong kèo đấu này.

Ahri: Khả năng rút máu tốt cùng khả năng cơ động cao của Ahri sẽ là những thứ đối đầu cực tốt với Karthus. Sự lựa chọn rất tốt đấy nhé.

Soraka: Là vị tướng có khả năng hồi máu toàn bản đồ và điều đó quả là khủng khiếp với Karthus. Trong thời gian Karthus niệm chú chiêu cuối thì Soraka sử dụng chiêu cuối của mình thế là xong.

Còn rất nhiều vị tướng có thể khắc chế Karthus các bạn hãy tham khảo cách chơi của các vị tướng này và tìm ra cách khắc chế Karthus tốt nhất nhé.

Chia sẻ