Khắc chế Kassadin tướng khắc chế Kassadin – Lữ Khách Hư Không

Cách khắc chế Kassadin cùng một số tướng khắc chế Kassadin mà game thủ lựa chọn.

Kassadin vị tướng vừa có khả năng dồn sát thương khủng khiếp lại vừa có độ cơ động cao trong liên minh huyền thoại. Việc khắc chế Kassadin không phải là chuyện đơn giản nên khá nhiều game thủ vẫn chưa có thể khắc chế được vị tướng này. Thế nhưng Kassadin lại có rất nhiều điểm yếu mà chúng ta có thể khai thác như tầm tay ngắn, lượng mala sử dụng kỹ năng lớn… Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khai thác những điểm yếu này và tìm ra cách khắc chế Kassadin tốt nhất trong liên minh huyền thoại nhé.

Khắc chế Kassadin
Khắc chế Kassadin

Khắc chế Kassadin

Kassadin là một vị tướng khá cơ động, tuy nhiên sự cơ động này chỉ có khi đã đạt level 6. Hãy cùng đồng đội tiêu diệt hắn ngay trước khi hắn đạt level 6 và có chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp.

Với chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp Kassadin trở nên vô cùng cơ động và nâng cao khả năng dồn sát thương của mình. Tuy nhiên lượng mala sử dụng kỹ năng này sẽ được tăng lên khi hắn sử dụng liên tiếp, lúc đó hắn sẽ không sử dụng được kỹ năng này nữa.

Chú ý hạn chế truy đuổi Kassadin nếu bạn không chắc chắn tiêu diệt được hắn và kỹ năng của bạn có thể sử dụng một cách tốt nhất.

Các kỹ năng khống chế, câm lặng sẽ là kỹ năng chống lại Kassadin rất tốt, ngoài ra các trang bị tăng kháng phép sẽ rất tốt để chống lại Kassadin.

Tướng khắc chế Kassadin

Pantheon: Sở hữu khả năng khống chế đơn và khả năng gây sát thương tốt thì Pantheon là vị tướng khắc chế tốt nhất Kassadin. Kassadin sẽ khó lòng có thể chạy thoát được Pantheon

Fizz: Với khả năng dồn sát thương cung khả năng đeo bám mục tiêu tốt Fizz sẽ truy đuổi Kassadin dù vị tướng này có đi đâu đi chăng nữa.

Zed: Khả năng dồn sát thương trong combo của mình Zed hoàn toàn có thể tiêu diệt Kassadin và rút ra an toàn.

Diana: Khả năng chống dồn sát thương của Diana là rất tốt cùng khả năng cơ động cao thì Diana là vị tướng khắc chế Kassadin tốt.

Ahri: Khả năng gây sát thương và sự cơ động của Ahri sẽ là vị tướng tốt để đối đầu với Kassadin.

Chia sẻ
[vivafbcomment width="100%"]