Khắc chế Kayle tướng khắc chế Kayle – Thiên Thần Phán Quyết

Khắc chế Kayle và tướng khắc chế Kayle dành cho game thủ liên minh huyền thoại.

Là vị tướng có khả năng gây sát thương và có khả năng cân team cực tốt trong liên minh huyền thoại. Với khả năng tăng tầm đánh cùng lượng sát thương gây ra được lan rộng Kayle sẽ càn quét team bạn chỉ trong vài phát quạt. Sức mạnh của Kayle không dừng ở đó, với chiêu cuối miễn nhiễm sát thương của mình Kayle hoàn toàn có thể phát huy sức mạnh tối đa và khiến cho việc khắc chế Kayle rất khó khăn. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế được Kayle và chiến thắng vị tướng này trong liên minh huyền thoại.

khắc chế Kayle
khắc chế Kayle

Khắc chế Kayle

Công Lí Thịnh Nộ sẽ giúp Kayle tăng tầm đánh và sát thương trong thời gian ngắn, trong giai đoạn đầu Kayle sẽ không thể sử dụng liên tục kỹ năng này lên hãy tận dụng lúc này nhé.

Bạn sẽ bị mất giáp và kháng phép khi bị Kayle tấn công điều này thật đáng sợ đối với các vị tướng khi đối đầu với Kayle. Việc sử dụng các kỹ năng khống chế cứng sẽ tốt nhất để vô hiệu hóa Kayle khiến vị tướng này không thể gây sát thương.

Chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân sẽ giúp Kayle hoặc đồng đội của cô có thể miễn nhiễm sát thương, nếu để Kayle tự do thì team bạn sẽ tan nát còn tấn công vị tướng này cũng không được. Lúc này các kỹ năng khống chế để vô hiệu hóa Kayle là cách tốt nhất.

Tướng khắc chế Kayle

Pantheon: Trong thời gian đầu thì lượng sát thương của Pantheon là rất lớn, ngoài ra khả năng khống chế đơn lẻ của Pantheon sẽ khiến Kayle khó có thể làm theo được ý muốn của mình.

Anivia: Khả năng dồn sát thương của Anivia cùng với kỹ năng làm choáng sẽ khiến Kayle khó có thể chiến thắng trong kèo đấu này.

Azir: Với khả năng giữ khoảng cách và gây sát thương nhờ lính cát Azir sẽ khiến Kayle phải chật vật trong kèo đấu này.

Malzahar: Khả năng áp chế cùng bầy bọ của mình kết hợp với kỹ năng câm lặng Malzahar sẽ là tướng khắc chế Kayle tốt.

Xerath: Khả năng gây sát thương từ xa của Xerath sẽ khiến Kayle không có cửa thắng trong kèo đấu này.

Ngoài những vị tướng này thì còn rất nhiều tướng có thể khắc chế Kayle tốt các bạn có thể tham khảo thêm và tìm ra cho mình cách khắc chế Kayle tốt nhất nhé.

Chia sẻ