Khắc chế Kennen tướng khắc chế Kennen – Trái Tim Sấm Sét

Khắc chế Kennen và tướng khắc chế Kennen dành cho game thủ liên minh huyền thoại.

Kennen là một vị tướng tay dài có khả năng rút máu từ xa tuyệt vời trong liên minh huyền thoại và được rất nhiều game thủ ưa thích sử dụng. Ngoài khả năng đi đường tuyệt vời thì Kennen còn vô cùng bá đạo trong combat. Với chiêu cuối gây sát thương cực lớn và khả năng khống chế mạnh thì Kennen chỉ việc áp sát team địch và bật kỹ năng này nên, sau đó mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Vậy làm sao để khắc chế được Kennen chúng ta sẽ cùng nhau đi phân tích tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Khắc chế Kennen
Khắc chế Kennen

Khắc chế Kennen

Kỹ năng Phi Tiêu Sét của Kennen có thể rút máu của bạn rất tốt, nấp sau lính là một cách để tránh kỹ năng này.

Bạn sẽ bị làm choáng nếu bị trúng 3 điểm dấu ấn, cần chú ý điều này để kịp thời rút lui khi cần thiết.

Kennen có thể bật chiêu cuối và áp sát gây sát thương và làm choáng cả team bạn. Hãy cẩn thận trong các cuộc giao tranh và cố gắng vô hiệu hóa vị tướng này hoặc rút lui nếu thấy Kennen có ý định áp sát.

Tướng khắc chế Kennen

Janna: Khả năng khắc chế Kennen của Janna quả là điều tuyệt vời. Trong giao tranh nếu có Janna thì chắc chắn Kennen sẽ chẳng thể làm gì được.

Swain: Khả năng khống chế tốt cùng lượng hồi phục của Swain là quá mạnh để có thể đối đầu lại Kennen.

Diana: Là vị tướng chống dồn sát thương cực tốt, Diana có khả năng khắc chế Kennen ở mọi phương diện. Việc sử dụng Diana là một cách tốt để khắc chế Kennen.

LeBlanc: Khả năng cơ động của LeBlanc là quá lớn, khi Kennen bật chiêu cuối áp sát thì LeBlanc có thể dễ dàng trốn thoát sau đó quay lại lật ngược thế trận. Xem thêm cách khắc chế LeBlanc để nếu có gặp thì còn có cách mà khắc chế nhé.

Ryze: Là vị tướng có thể khắc chế Kennen rất tốt và là sự lựa chọn mà các bạn nên sử dụng trong kèo đấu này.

Chia sẻ