Khắc chế Kha’Zix tướng khắc chế Kha’Zix – Sát Thủ Hư Không

Khắc chế Kha’Zix và tướng khắc chế Kha’Zix hiệu quả trong liên minh huyền thoại.

Kha’Zix là một vị tướng có khả năng dồn sát thương và bắt lẻ đáng sợ trong liên minh huyền thoại. Sở hữu khả năng sát thủ bẩm sinh của mình Kha’Zix luôn khiến cho con mồi của mình trong trái thái lo sợ. Sự đáng sợ của Kha’Zix còn ở chỗ khi có chiêu cuối Kha’Zix lại có thể tiến hóa thêm một kỹ năng giúp cho lượng sát thương và khả năng sát thủ của Kha’Zix lại càng nguy hiểm. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về Kha’Zix và cách khắc chế Kha’Zix trong liên minh huyền thoại để chiến thắng được vị tướng này.

khắc chế Kha’Zix
khắc chế Kha’Zix

Khắc chế Kha’Zix

Khi bạn bị cô lập lượng sát thương Kha’Zix gây ra cho bạn là rất lớn, hãy tránh đi chế đi lẻ bởi Kha’Zix có thể rình rập và tiễn bạn lên bảng chỉ trong vòng một nốt nhạc. Ngoài ra việc đứng gần đồng đội hoặc lính là một cách hay để không bị cô lập.

Kỹ năng Nhảy của Kha’Zix khi được tiến hóa sẽ được hồi lại ngay lập tức khi hỗ trợ hoặc tiêu diệt được mục tiêu. Chú ý nếu còn ít máu thì đừng đứng gần nhau nhé, Kha’Zix sẽ bay như chim đấy.

Chiêu cuối Đột Kích Hư Không sẽ giúp Kha’Zix tàng hình trong giây lát, việc sử dụng mắt tím hoặc máy quét là cách hay để phát hiện và tiêu diệt Kha’Zix. Ngoài ra mỗi khi Kha’Zix có điểm cộng chiêu cuối thì Kha’Zix sẽ được nâng cấp thêm bộ kỹ năng của mình, cẩn thận điều đó.

Các món trang bị tăng giáp, máu kết cùng những kỹ năng khống chế cứng là cách tốt để khắc chế Kha’Zix.

Tướng khắc chế Kha’Zix

Lee Sin: Một vị tướng có khả năng dồn sát thương tốt và khả năng cơ động cao như Lee Sin sẽ khiến Kha’Zix phải khó khăn để đối đầu. Ngoài ra Lee Sin còn có khả năng phát hiện tàng hình bằng kỹ năng của mình nên chiêu cuối của Kha’Zix không là vấn đề mà Lee Sin phải quan tâm. Ngoài ra việc khắc chế Lee Sin sẽ giúp ích nếu các bạn chơi Kha’Zix mà gặp phải vị tướng này, tham khảo thêm nhé.

Rengar: Vị tướng có khả năng dồn sát thương và khiến đối thủ bốc hơi có thể nói là nhanh nhất liên minh huyền thoại, không có gì khó khăn cho Rengar trong kèo đấu với Kha’Zix này.

Jax: Khả năng làm choáng cùng khả năng gây sát thương của Jax sẽ khiến Kha’Zix hoàn toàn vô dụng trong kèo đấu này.

Pantheon: Khả năng khống chế đơn lẻ tốt, khả năng gây sát thương tốt Pantheon là vị tướng khắc chế Kha’Zix mà bạn nên sử dụng trong kèo đấu này. Chưa kể đến Pantheon còn có khả năng chặn đòn đánh thường rất có lợi thế khi đối đầu với các tướng có lượng sát thương vật lý cao như Kha’Zix.

Warwick: Đơn giản trong kèo đấu này Warwick chỉ việc áp chế và tiễn Kha’Zix lên bảng thôi, Kha’Zix khó có cửa trong kèo đấu này.

 

Chia sẻ