Khắc chế Kindred tướng khắc chế Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng

Khắc chế Kindred những điều game thủ chưa biết và những vị tướng khắc chế Kindred tốt nhất mà các bạn cần chơi.

Là vị tướng có khả năng gia tăng sức mạnh khủng khiếp khi về cuối game, Kindred là một vị tướng khá khỏe trong đấu trường liên minh huyền thoại. Với nội tại của mình khi Kindred hoàn thành các chuyến đi săn và gia tăng sức sức mạnh đáng kể kèm theo đó khả năng cơ động cùng chiêu cuối Cừu Cứu Sinh khi sử dụng đúng lúc sẽ khiến cục diện trận đấu có thể lật ngược chỉ trong giây lát. Nhiều game thủ khi gặp vị tướng này nhiều khi vẫn chưa biết khắc chế và với mẹo khắc chế Kindred sau thì mình tin các bạn sẽ có được cách khắc chế Kindred hiệu quả và có trong tay một số tướng có thể khắc chế Kindred tốt nhất.

kindred
Khắc chế Kindred

Khắc chế Kindred hiện nay

Mỗi khi đi săn Kindred thường đánh dấu mục tiêu bằng Đồng Nguyên Ấn, chính vì thế nếu trên đầu bạn có biểu tượng này hãy cẩn thận vì bạn sẽ là mục tiêu được Kindred ưu tiên trong cuộc đi săn của hắn. Ngoài ra trong thời gian đầu trận đấu thì các đồng nguyên ấn sẽ được hiện lên trên các con quái rừng, hãy kiểm soát tầm nhìn và tiêu diệt Kindred khi hắn muốn có được những Đồng Nguyên Ấn này. Chỉ cần kiểm soát tốt các đồng nguyên ấn này là bạn đã có thể khắc chế Kindred rất tốt rồi đấy.

Kindred sẽ bật kỹ năng Sói Cuồng Loạn (W) kết hợp với Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q) để vừa gây sát thương vừa áp sát bạn, ngoài ra bạn sẽ còn bị bồi thêm Sợ Hãi Dâng Trào (E) nếu bạn là mục tiêu chính của Kindred, lúc này hãy bình tĩnh và sử dụng các kỹ năng khống chế vào Kindred để giảm đi sự cơ động của vị tướng này và nhanh chóng rút ra khỏi vùng ảnh hưởng gây sát thương của Kindred, như thế là bạn đã khắc chế được Kindred rồi đấy.

Chiêu cuối Cừu Cứu Sinh (R) sẽ giúp tất cả tướng dù là đồng minh hay kẻ thù miễn nhiễm sát thương khi còn một ít máu, chỉ cần đứng vào vùng ban phước là bạn đã có được lợi thế từ kỹ năng này rồi. Ngoài ra các kỹ năng đẩy lùi mục tiêu ra khỏi vùng ảnh hưởng của kỹ năng này sẽ là một cách hiểu quả để khiến cho mục tiêu không thể nhận được sự hỗ trợ từ kỹ năng này.

Tướng khắc chế Kindred hay nhất

Chúng ta sẽ cùng nhau đi vào điểm qua một số vị tướng có thể khắc chế Kindred tốt nhất hiện nay nhé. Nếu pick tướng khắc chế Kindred sau đây là bạn đã có thêm gấp đôi cơ hội thắng trước Kindred rồi đấy.

Lee Sin: Với khả năng cơ động vốn có của mình Lee Sin hoàn toàn khiến cho Kindred bị động trong kèo đấu này. Ngoài ra khả năng dồn sát thương hay việc dọn dẹp quái rừng bị đánh dấu của Kindred thì Lee Sin sẽ làm rất tốt. Ngoài ra khi Kindred bật chiêu cuối Cừu Cứu Sinh thì Lee Sin chỉ việc sử dụng Nộ Long Cước rồi đá bay Kindred ra khỏi vùng ảnh hưởng Cừu Cứu Sinh khiến cho Kindred không thể nhận được sự miễn nhiễm sát thương hay khả năng hồi máu đến từ kỹ năng này. Xem thêm khắc chế Lee Sin để nếu có gặp vị tướng này thì chúng ta vẫn có thể chiến thắng được hắn.

Rengar: Khả năng dọn quái rừng và khả năng gank của Rengar là quá khủng khiếp. Kindred với lượng máu mỏng manh nếu không phản ứng nhanh sẽ không thể kịp bật chiêu cuối thì đã lên bảng đếm số rồi.

Tryndamere: Sự lựa chọn khá tạo bạo nhưng lại có hiệu quả không ngờ đó chính là Tryndamere với Từ Chối Tử Thần. Với kỹ năng này mà cộng thêm Cừu Cứu Sinh của chính Kindred nữa thì người trả giá sẽ là Kindred khi phải đối đầu với Tryndamere.

Jax: Sát thương của Kindred là từ những đòn đánh thường kết hợp nội tại của Kindred nhưng nếu những đòn đánh thường này không trúng mục tiêu thì lấy đâu ra sát thương. Kỹ năng Phản Công của Jax chính là điều làm được điều đó và Jax sẽ hoàn toàn tiêu diệt được Kindred và chiến thắng trong kèo đấu này.

Tristana: Với khả năng đẩy lùi đến từ chiêu cuối của mình Tristana có thể dễ dàng tiêu diệt Kindred đó là đặt Bọc Thuốc Súng lên đầu Kindred rồi sau đó đẩy Kindred ra khỏi vùng ảnh hưởng của Cừu Cứu Sinh nhờ chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi.

Ngoài ra còn một số vị tướng như Vayne, Blitzcrank… hay những tướng có khả năng khống chế cao sẽ là những lựa chọn để khắc chế Kindred tốt, ngoài ra nếu bạn biết vị tướng khắc chế Kindred tốt hơn hay có cách khắc chế Kindred khác thì để lại bình luận để chúng ta cùng tìm ra được cách khắc chế Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng này nhé.

Chia sẻ