Khắc chế Kog’Maw tướng khắc chế Kog’Maw – Miệng Của Vực Thẳm

Khắc chế Kog’Maw và tướng khắc chế Kog’Maw dành cho các game thủ muốn leo rank cao.

Kog’Maw là vị tướng có khả năng gây sát thương cực mạnh trong liên minh huyền thoại và là vị tướng có khả năng phá vỡ mức 2.5 tốc độ đánh. Ngoài ra sự khó chịu của Kog’Maw chính là khả năng gây sát thương từ khoảng cách xa nhờ bộ kỹ năng của mình. Chỉ cần một vài món trang bị cộng thêm sự bảo kê đến từ đồng đội và khả năng chọn vị trí tốt khiến Kog’Maw trở lên vô cùng khủng khiếp. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có khắc chế được Kog’Maw và chiến thắng vị tướng này trong liên minh huyền thoại

Khắc chế Kog’Maw
Khắc chế Kog’Maw

Khắc chế Kog’Maw

Kog’Maw có sát thương lớn, tốc độ đánh cao nhưng lại không có kỹ năng chạy trốn, các bạn hãy chú ý và tiêu diệt vị tướng này trước khi Kog’Maw có thể gây sát thương cho đội bạn.

Khi Kog’Maw chết hãy nhanh chóng tránh xa khỏi Kog’Maw bởi hắn vẫn có thể gây sát thương và kéo theo bạn nếu bạn đang còn ít máu.

Chiêu cuối Pháo Sinh Học của Kog’Maw sẽ gây sát thương ở tầm xa lớn nhưng nhược điểm của nó là dùng liên tục thì sẽ tốn rất nhiều mala đồng thời nó cần một thời gian mới rơi xuống nên bạn có thể chú ý và tránh được.

Cao Xạ Ma Pháp sẽ giúp Kog’Maw tăng tầm đánh và tốc độ đánh, Kog’Maw rất đáng sợ khi đang bật kỹ năng này vì lượng sát thương khủng khiếp. Hãy cẩn thận và chú ý khi Kog’Maw bật kỹ năng này lên nhé.

Kog’Maw có thể vừa lên hướng sát thương vật lý hoặc sát thương phép thuật, các bạn hãy chú ý để có cách lên đồ khắc chế.

Tướng khắc chế Kog’Maw

Jinx: Là vị tướng có khả năng gây sát thương tốt và tầm đánh khá xa nhờ kỹ năng Tráo Hàng, đầu game hay về cuối game thì Jinx hoàn toàn có thể đối đầu tốt Kog’Maw.

Blitzcrank: Kog’Maw không có kỹ năng chạy trốn và nếu như bị Blitzcrank kéo lại thì vị tướng này sẽ tập xác định

LeBlanc: Kog’Maw có lượng máu khá ít ỏi và không có kỹ năng chạy trốn do đó vị tướng này sẽ trở thành con mồi lý tưởng cho những vị tướng sát thủ như LeBlanc.

Sivir: Vị tướng có sức mạnh khá tốt về cuối game và combat tổng rất phù hợp để có thể chống lại Kog’Maw.

Zed: Với bộ combo của mình thì Zed sẽ khiến Kog’Maw lên bảng đếm số mà chưa kịp có thể gây sát thương hay chạy trốn. Xem thêm các chơi Zed để biết thêm về cách combo của vị tướng này nhé.

Chia sẻ