Khắc chế Leona tướng khắc chế Leona – Bình Minh Rực Rỡ

Khắc chế Leona và tướng khắc chế Leona vị tướng có khả năng khống chế rất khó chịu.

Leona là một vị tướng thường được các game thủ sử dụng ở vị trí hỗ trợ xạ thủ và là một vị tướng có khả năng khống chế nhất nhì liên minh huyền thoại. Với khả năng áp sát và khống chế mục tiêu cực tốt, những kẻ nằm trong tầm ngắm của vị tướng này khó lòng có thể chạy thoát được. Chưa kể để sức chống chịu của Leona thì sự khó chịu của vị tướng này còn đến ở chiêu cuối của mình nữa. Chính vì những điểm mạnh đó nên nhiều game thủ của chúng ta hiện nay chưa biết cách khắc chế Leona. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn phân tích điểm yếu và né các điểm mạnh của vị tướng này để có thể giúp các bạn có cách khắc chế Leona tốt nhất.

Khắc chế Leona
Khắc chế Leona

Khắc chế Leona

Leona có khả năng áp sát và khống chế tốt, tuy nhiên điều này khiến Leona phải bay sâu vào đội hình của bạn các bạn hãy khai thác tối đa nhược điểm này nhé.

Nhật Thực sẽ giúp Leona có thêm giáp và kháng phép sau đó gây sát thương ra xung quanh, cố gắng di chuyển ra xa Leona nếu không bị khống chế.

Thái Dương Hạ San là chiêu cuối có thể mở combat vô cùng tốt, nếu đứng trong tâm kỹ năng này bạn sẽ bị choáng còn ở ngoài rìa sẽ bị làm chậm. Trong combat hạn chế đứng chụm vào nhau nếu không muốn nhiều người bị trúng kỹ năng này.

Tướng khắc chế Leona

Morgana: Với khả năng buff khiên chống phép thì việc Leona làm choáng được Morgana và đồng đội của cô nàng sẽ rất khó khăn. Ngoài ra khả năng khống chế của Morgana cũng không phải dạng vừa đâu.

Janna: Janna là vị tướng có khả năng bảo kê cực tốt và Leona muốn lao vào cô nàng hay đồng đội của cô nàng là điều hết sức khó khăn.

Alistar: Khi Leona lao vào thì Alistar chỉ việc hất văng vị tướng này ra thật quá đơn giản phải không nào.

Lulu: Khả năng bảo kê đến từ chiêu cuối của Lulu sẽ khiến Leona hoàn toàn vô dụng trong kèo đấu này.

Thresh: Vị tướng hỗ trợ thuộc hàng khủng trong liên minh huyền thoại. Không có cửa thắng nào trong kèo đấu với Thresh của Leona.

Chia sẻ