Khắc chế Lissandra tướng khắc chế Lissandra – Mụ Phù Thủy Băng

Cách khắc chế Lissandra và tướng khắc chế Lissandra giúp cho game thủ leo rank tốt hơn.

Lissandra là một vị tướng pháp sư đỡ đòn rất được ưa thích ở đường giữa và đôi khi là trên top. Lissandra có kỹ năng cấu máu tốt, truy đuổi tốt lại có khả năng gây sát thương và khống chế tốt, việc khắc chế vị tướng này thật là nan giải. Không kể đến việc đi đường khỏe và về cuối game Lissandra cũng cực kỳ có ích trong combat. Vậy làm sao để khắc chế được Lissandra, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Khắc chế Lissandra
Khắc chế Lissandra

Khắc chế Lissandra

Mảnh Băng là kỹ năng rút máu cực tốt của Lissandra bởi nó có thời gian hồi chiêu ngắn và tầm sử dụng tốt. Hạn chế áp sát Lissandra nếu không đủ sát thương tiêu diệt cô nàng bởi bạn sẽ thiệt thòi đấy.

Con Đường Băng Giá sẽ giúp Lissandra chạy trốn hoặc truy đuổi tốt nhưng kỹ năng này sẽ bị khắc chế bởi các kỹ năng khống chế, bạn hãy sử dụng chiêu khống chế lên Lissandra khi cô nàng vừa sử dụng kỹ năng này để cô nàng không thể kích hoạt nó lần nữa.

Không nên áp sát Lissandra khi cô nàng đang có Vòng Tròn Lạnh Giá hạn chế lao vào vị tướng này nếu không bạn sẽ bị trói trận và ăn hàng tá sát thương.

Chiêu cuối của Lissandra có thể tác động lên chính Lissandra hoặc tướng địch sau đó gây sát thương xung quanh mục tiêu. Rút ra khỏi vùng ảnh hưởng càng nhanh càng tốt.

Sử dụng tướng khắc chế Lissandra

Diana: Dù Lissandra có áp sát Diana hay Diana lao vào thì Lissandra sẽ khó có cửa thắng trong kèo đấu này.

Kassadin: Sự cơ động của Kassadin sẽ là nỗi ám ảnh của Lissandra. Ngoài ra khả năng dồn kỹ năng và né skill của Kassdin là rất tốt.

Anivia: Vị tướng cũng chuyên về băng giá, Anivia có khả năng rút máu tốt, làm choáng và dồn sát thương rất mạnh mẽ.

Vel’Koz: Khả năng gây sát thương tốt và tầm thi triển kỹ năng của Vel’Koz sẽ khiến Lissandra gặp nhiều khó khăn trong kèo đấu này. Khi Lissandra muốn áp sát Vel’Koz thì đơn giản bạn chỉ việc sử dụng kỹ năng làm choáng ở cuối con đường băng giá rồi sau đó là một chuỗi combo của vị tướng này.

Azir: Khả năng giữ khoảng cách và gây sát thương của Azir là quá tuyệt vời. Chưa kể đến khi cần thiết Azir hoàn toàn có thể rút lui nhờ điều khiển lính cát hay sử dụng Phân Chia Thiên Hạ để đẩy lùi Lissandra. Chưa kể đến Lissandra cần phải cân nhắc khi lao vào bởi Phân Chia Thiên Hạ sẽ đẩy vị tướng này vào giữa đội hình địch. Xem thêm khắc chế Azir để nếu gặp vị tướng này thì còn biết cách mà đối đầu lại nhé.

Chia sẻ