Khắc chế Lulu tướng khắc chế Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

Cách khắc chế Lulu và tướng khắc chế Lulu trong đấu trường liên minh huyền thoại.

Là vị tướng có khả năng bảo kê đồng đội cực tốt trong liên minh huyền thoại Lulu là vị tướng khá khó chịu đối với một số game thủ khi đối đầu. Tầm đánh dài cùng bộ kỹ năng có khả năng khống chế đối phương khi cần thì bảo vệ đồng đội tốt khiến cho việc tiếp cận và đối đầu với Lulu trở lên rất khó khăn. Hôm nay mình sẽ cơ bản giúp các bạn có thể khắc chế được Lulu và chiến thắng được vị tướng này trong liên minh huyền thoại.

Khắc chế Lulu
Khắc chế Lulu

Khắc chế Lulu

Lulu có khả năng cấu máu rất tốt nên các bạn nếu không có khả năng tiêu diệt vị tướng này thì nên giữ khoảng cách.

Lulu có thể liên tục tăng tốc đông thời khống chế bạn khiến bạn không thể áp sát và gây sát thương cho vị tướng này.

Cần thật chú ý trong giao tranh khi muốn áp sát tiêu diệt các mục tiêu chủ lực của đối phương khi Lulu còn chiêu cuối. Khi đó người chịu thiệt sẽ là bạn đấy.

Tướng khắc chế Lulu

Morgana: Với khả năng khống chế từ xa cùng khiên kháng phép của mình Morgana sẽ là vị tướng khắc chế tốt Lulu trong trận đấu này. Xem thêm khắc chế Morgana để hiểu thêm về vị tướng này nhé.

Sivir: Cũng có khiên kháng phép trên người Sivir cũng là vị tướng có thể khắc chế tốt Lulu, ngoài ra khả năng giữ khoảng cách của Sivir vừa gây sát thương là quá tuyệt vời.

Brand: Khả năng rút máu của Brand là quá khủng khiếp, ngoài ra Brand cũng không cần phải áp sát mục tiêu mà chỉ cần đứng từ xa rút máu mà thôi.

Sona: Là vị tướng vừa giúp đồng đội gây sát thương tốt kèm theo khả năng hồi máu rồi đến tăng tốc độ chạy. Chưa kể đến chiêu cuối có khả năng khống chế diện rộng sẽ khiến Lulu và đồng đội của hắn bị vô hiệu hóa trong giây lát.

Zyra: Với tầm sát thương khá mạnh và khả năng khống chế cực tốt Zyra thật sự là đối thủ nặng ký của Lulu. Zyra cũng là vị tướng này dài lên Lulu khó có thể làm khó vị tướng này được.

Chia sẻ