Khắc chế Malzahar tướng khắc chế Malzahar – Tiên Tri Hư Không

Khắc chế Malzahar và tướng khắc chế Malzahar dành cho các game thủ chưa biết.

Malzahar là một vị tướng khá đa dụng và luôn khiến các game thủ phải đau đầu khi đối đầu với vị tướng này. Với khả năng khống chế mạnh cùng khả năng gây sát thương tốt Malzahar thật sự là vị tướng rất khó để khắc chế đặc biệt là những game thủ mới chơi và chưa biết nhiều về Malzahar. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Malzahar và cách khắc chế Malzahar trong liên minh huyền thoại.

Khắc chế Malzahar
Khắc chế Malzahar

Khắc chế Malzahar

Nội tại của vị tướng này giúp giảm sát thương và miễn nhiễm hiệu ứng trong thời gian ngắn. Cần chú ý phá lớp bảo hộ này của Malzahar rồi hãy tung kỹ năng khống chế và dồn sát thương nhé.

Malzahar có thể triệu hồi Bọ Hư Không bằng kỹ năng của mình. Những con bọ này sẽ tấn công bạn và gây sát thương rất khó chịu. Cố gắng tránh xa những con bọ này hoặc tiêu diệt chúng càng nhanh càng tốt.

Kỹ năng Ám Ảnh Kinh Hoàng sẽ được lan truyền sang kẻ địch cạch bên khi mục tiêu bị trúng kỹ năng này chết hãy cẩn thận khi đứng gần những con lính gần hết máu. Ngoài ra Tiếng Gọi Hư Không sẽ tái kích hoạt thời gian của kỹ năng Ám Ảnh Kinh Hoàng.

Chiêu cuối của Malzahar sẽ gây sát thương và nếu bạn ở cạnh mục tiêu cũng bị dính sát thương. Kỹ năng này có thể hóa giải bằng các kỹ năng có hiệu ứng ngắt quãng, hãy sử dụng để cứu đồng đội nhé.

Tướng khắc chế Malzahar

Azir : Khả năng gây sát thương và giữ khoảng cách của Azir rất tốt. Nếu lựa chọn tướng khắc chế Malzahar thì Azir là một sự hoàn hảo. Cân nhắc xem thêm cách khắc chế Azir để có gặp vị tướng này thì còn chiến đấu được nhé.

Galio: Có thể chuyển hóa kháng phép thành sát thương phép và việc trang bị những món đồ kháng phép sẽ giúp Galio khỏe hơn rất khi đối đầu với Malzahar. Galio cũng có chiêu cuối có thể khống chế đối phương và lợi hại hơn Malzahar rất nhiều.

Lux: Tầm kỹ năng rộng và xa đủ để có thể rút máu Malzahar, Lux sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong kèo đấu với Malzahar này.

Ziggs: Đơn giản chỉ là đứng từ xa rồi rút máu kẻ địch mà thôi Ziggs là vị tướng có lối chơi đơn giản nhưng khá hiệu quả.

Syndra: Với khả năng gây sát thương tầm xa tốt và khả năng dồn sát thương khủng khiếp Malzahar sẽ khó lòng đối đầu lại được Syndra.

Chia sẻ