Khắc chế Maokai tướng khắc chế Maokai – Ma Cây

Khắc chế Maokai và tướng khắc chế Maokai trong liên minh huyền thoại dành cho game thủ.

Maokai là một vị tướng có khả năng đi đường và khả năng giao tranh vô cùng khỏe. Sở hữu khả năng có thể áp sát mục tiêu rồi gây sát thương kết hợp hồi phục, việc khắc chế Maokai thật sự là câu hỏi hóc búa dành cho game thủ nhất là game thủ mới chơi liên minh huyền thoại. Đặc biệt phải kể đến sự góp mặt của chiêu cuối có thể làm giảm sát thương cho toàn đội, việc có Maokai trong đội hình thì combat đội bạn đã có thêm 20% sức mạnh rồi đấy. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách khắc chế Maokai để có thể khắc chế được vị tướng này.

Khắc chế Maokai
Khắc chế Maokai

Khắc chế Maokai

Mầm Cây Non từ kỹ năng Ném Chồi Non của Maokai các bạn có thể tránh nhờ chạy vào lính hoặc chạy đủ nhanh.

Kỹ năng Bụi Cây Ma Thuật sẽ giúp Maokai áp sát và khống chế bạn, ngoài ra nó sẽ giúp chạy trốn rất tốt.

Chiêu cuối Bão Lá Thù Hận sẽ giúp Maokai và đồng đội của hắn giảm sát thương, ngoài ra nó sát gây sát thương khi Maokai kích hoạt, tránh xa ra khỏi vùng ảnh hưởng của nó.

Tướng khắc chế Maokai

Darius: Cây thì chắc chắn sẽ sợ tiều phu rồi nhỉ. Khả năng hồi phục và gây sát thương của Darius quá đủ để khiến Maokai phải cẩn thận khi đối đầu với Darius.

Shyvana: Khả năng chống chịu sát thương cực tốt từ Shyvana thì việc đối đầu với Maokai khá dễ dàng. Ngoài ra khi Maokai bật chiêu cuối thì Shyvana cũng có thể bật chiêu cuối để kéo hắn ra xa đồng đội.

Lee Sin: Khi Maokai sử dụng chiêu cuối thì Lee Sin cũng có thể đá hắn đi xa tít tắp để giảm sức mạnh của MaoKai. Ngoài ra thì Lee Sin khá cơ động và gây sát thương khá tốt và nếu quan tâm thì xem bài viết khắc chế Lee Sin nữa nhé.

Singed: Singed cũng là lựa chọn tốt để khắc chế Maokai, với khả năng rải độc và sức chống chịu cao Singed hoàn toàn có thể đối đầu tốt với Maokai

Gragas: Sự lựa chọn không hề tồi một chút nào khi phải đối đầu với Maokai. Gragas với bộ kỹ năng khó chịu và chiêu cuối của mình sẽ khiến Maokai phải đau đầu đấy.

Chia sẻ