Khắc chế Mordekaiser tướng khắc chế Mordekaiser – Ác Quỷ Thiết Giáp

Khắc chế Mordekaiser và tướng khắc chế Mordekaiser trong liên minh huyền thoại.

Mordekaiser là một vị tướng khá đặc biệt trong liên minh huyền thoại. Sở hữu năng lực có thể điều khiển rồng Mordekaiser là vị tướng duy nhất tay ngắn có thể đảm nhiệm vai trò ad đường dưới. Việc điều khiển Rồng với khả năng gây sát thương cực tốt, máu cực trâu sẽ giúp Mordekaiser trở lên vô cùng mạnh mẽ và có thể đem lại rất nhiều lơi thế cho đồng đội của mình. Việc khắc chế Mordekaiser quả là điều khó khăn và nhiều game thủ vẫn chưa khắc chế được vị tướng này, tuy nhiên với bài viết sau chắc chắn bạn sẽ có thể khắc chế tốt Mordekaiser và tìm ra vị tướng khắc chế được Mordekaiser trong liên minh huyền thoại.

khắc chế Mordekaiser
Khắc chế Mordekaiser

Khắc chế Mordekaiser

Mordekaiser khi sử dụng kỹ năng sẽ tạo ra một lớp khiên máu cho vị tướng này, cần tính toán sát thương tiêu diệt Mordekaiser bao gồm cả lượng máu này nữa.

Chùy Bay sẽ giúp 3 đòn đánh thường của Mordekaiser gây sát thương và gia tăng đáng kể ở lần cuối, cẩn thận điều này khi áp sát Mordekaiser

Kiểm soát rồng và tiêu diệt chúng trước khi Mordekaiser và đồng đội của hắn có cơ hội ăn rồng bởi sau đó bạn sẽ phải chiến đấu với một con quái vật đấy.

Tướng khắc chế Mordekaiser

Garen: Với khả năng khiến đối phương bị câm lặng sau đó gây sát thương mạnh mẽ Garen là vị tướng khắc chế tốt Mordekaiser.

Zyra: Là vị tướng tay dài rút máu từ xa tốt lại có kỹ năng khống chế tốt khiến Mordekaiser muốn áp sát Zyra là điều quá khó khăn

Yorick: Mordekaiser với bộ kỹ năng dị nhưng chắc chắn sẽ không thể nào dị và khỏe hơn được với kỹ năng của Yorick đâu.

Swain: Đơn giản chi là giữ khoảng cách và gây sát thương thôi. Ngoài ra Swain cũng có kỹ năng khống chế và khả năng gây sát thương theo thời gian cùng hồi phục vô cùng tốt.

Cassiopeia: Khả năng dồn sát thương cực rất lớn và chiêu cuối khống chế khá tốt thì Cassiopeia sẽ là vị tướng khắc chế Mordekaiser rất tốt.

Chia sẻ