Khắc chế Nami tướng khắc chế Nami – Nàng Tiên Cá

Khắc chế Nami và tướng khắc chế Nami giúp các bạn leo rank tốt.

Là vị tướng được sử dụng ở vị trí hỗ trợ xạ thủ, Nami là vị tướng có khả năng hỗ trợ cực tốt trong liên minh huyền thoại. Với việc sở hữu bộ kỹ năng khống chế và giao tranh tổng cực tốt  việc khắc chế được Nami là điều mà rất nhiều game thủ tìm hiểu. Có rất nhiều game thủ đã tìm ra được cách khắc chế Nami những vẫn còn nhiều game thủ chưa thể khắc chế được vị tướng này. Chính vì thế hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế được Nami để chiến thắng được vị tướng này trong liên minh huyền thoại.

Khắc chế Nami
Khắc chế Nami

Khắc chế Nami

Kỹ năng Thủy Ngục sẽ khiến bạn bị khống chế và hất tung lên nếu bị trúng chiêu, tuy nhiên kỹ năng này không phải là khó nếu bạn chú ý.

Chiêu cuối Sóng Thần là kỹ năng có vùng ảnh hưởng vô cùng rộng và khả năng khống chế rất cao. Nó có thể phá combat, mở giao tranh hay đơn giản chỉ là truy đuổi và rút lui cho Nami và đồng đội của cô nàng. Tránh giao tranh ở các địa điểm hẹp vì như thế việc né kỹ năng này của Nami là vô cùng khó.

Nami không có kỹ năng chạy trốn và khả năng chống chịu khá bé. Hãy tận dụng hết điểm yếu này của Nami trong trận đấu.

Tránh để Nami ép bạn vào những chỗ hẹp vì khi đó khả năng né kill của bạn sẽ bị hạn chế đi rất nhiều.

Tướng khắc chế Nami

Leona: Là vị tướng có khả năng khống chế cực tốt trong liên minh huyền thoại Leona có thể khắc chế tốt Nami. Leona sẽ dễ dàng khống chế và vô hiệu hóa Nami sau đó mọi việc để đồng đội lo liệu là xong.

Morgana: Với khiên đen của mình Morgana sẽ vô hiệu hóa các kỹ năng khống chế của Nami, ngoài ra khả năng khống chế của Morgana cũng rất tốt đấy.

Ezreal: Nami có khả năng khống chế rất tốt nhưng Ezreal có khả năng né kỹ năng cực tốt và có thể dễ dàng né được các kỹ năng của Nami. Khả năng gây sát thương từ xa của Ezreal cũng rất tốt đấy.

Lulu: Bộ kỹ năng khống chế và hỗ trợ đồng đội của Nami yếu hơn là khả năng và kỹ năng của Lulu.

Fizz: Đơn giản với một vị tướng không có kỹ năng chạy trốn thì hung thần Fizz sẽ dễ dàng tiễn vị tướng này lên bảng trong vòng một nốt nhạc.

Chia sẻ