Khắc chế Nautilus tướng khắc chế Nautilus – Khổng Lồ Biển Sâu

Khắc chế Nautilus và tướng khắc chế Nautilus giúp các game thủ chơi liên minh huyền thoại tốt hơn.

Là vị tướng có khả năng khống chế rất tốt trong liên minh huyền thoại Nautilus là vị tướng được nhiều game thủ ưa thích và sử dụng. Bộ kỹ năng khống của Nautilus với khả năng khống chế mục tiêu đơn và vô hiệu hóa mục tiêu trong combat rất tốt (chiêu cuối có thể hất tục và theo mục tiêu đến cùng) nên đối đầu với Nautilus vẫn còn là ác mộng với một số game thủ. Chưa kể đến sức chống chịu của Nautilus không phải dạng vừa khiến cho tiêu diệt vị tướng này không phải là chuyện đơn giản. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế được Nautilus để có thể chiến thắng khi gặp vị tướng này trong liên minh huyền thoại.

Khắc chế Nautilus
Khắc chế Nautilus

Khắc chế Nautilus

Kỹ năng Phóng Mỏ Leo có thể kéo bạn lại gần Nautilus các bạn có thể né nếu chú ý, ngoài ra hắn có thể sử dụng vào tường để kéo mình về phía tường.

Khi Nautilus sử dụng kỹ năng Cơn Giận Của Người Khổng Lồ để tạo lá chắn đỡ đòn thì hắn có thể gây thêm sát thương dựa vào những đòn đánh thường của hắn, một là bạn hãy phá vỡ lớp lá chắn đó một cách nhanh nhất để tránh Nautilus có thể gây sát thương hoặc là lùi về chờ hết thời gian của kỹ năng này nhé.

Chiêu cuối của Nautilus bắn ra một con sóng gây sát thương và hất tung mục tiêu trời và nếu bạn ở trong đường đi của cơn sóng này thì bạn cũng bị hất tung và dính sát thương, hãy nhanh chóng rút về nếu bạn là mục tiêu chính của cơn sóng và lách sang 2 bên để tránh nếu bạn đang đứng trên đường đi của nó.

Tướng khắc chế Nautilus

Shyvana: Sở hữu lượng sát thương tốt cùng khả năng chống chịu cao Shyvana có thể đối đầu với Nautilus rất tốt. Ngoài ra Shyvana cũng có thể phá combat và mở giao tranh tốt với chiêu cuối của mình để chiến thắng Nautilus trong kèo này.

Vi: Khả năng gây sát thương và khống chế của Vi rất tốt để có thể dễ dàng chiến thắng được Nautilus trong kèo đấu này.

Morgana: Với khiên đen Morgana hoàn toàn có thể vô hiệu hóa chiêu cuối của Nautilus một cách đơn giản nhất. Ngoài ra khả năng khống chế của Morgana rất tốt.

Lulu: Với khả năng rút máu tốt, khống chế mạnh mẽ Lulu sẽ khiến Nautilus phải chật vật trong kèo đấu này.

Trundle: Với khả năng tạo cột băng Trundle sẽ khiến Nautilus không thể thoải mái sử dụng kỹ năng của mình như ý muốn, ngoài ra chiêu cuối của Trundle cũng giúp vị tướng này có thể khắc chế Nautilus rất tốt.

Tahm Kench: Với khả năng bảo kê cực tốt cùng khả năng tạo giáp cực cao của mình Tahm Kench là vị tướng mà các bạn nên sử dụng khi khắc chế Nautilus.

Chia sẻ