Khắc chế Ngộ Không tướng khắc chế Ngộ Không – Hầu Vương

Khắc chế Ngộ Không và tướng khắc chế Ngộ Không – Wukong hay nhất dành cho game thủ.

Ngộ Không là một vị tướng còn được gọi là Wukong và có tạo hình giống Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký. Sở hữu bộ kỹ năng khó chịu với việc áp sát đối thủ gây sát thương sau đó để lại phân ảnh và rút ra an toàn, việc đối đầu với vịt tướng này rất khó khăn đối với một số game thủ. Ngoài ra phải kể đến sự kết hợp giữa nội tại và chiêu cuối của mình Ngộ Không vô cùng khỏe trong combat. Vậy làm sao để khắc chế được Wukong chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Khắc chế Ngộ Không
Khắc chế Ngộ Không

Khắc chế Ngộ Không

Kỹ năng Chim Mồi sẽ tạo ra một biến ảnh của Ngộ Không, biến ảnh này sẽ đứng yên và gây sát thương sau một thời gian ngắn, cần chú ý điều này nhé nếu không thì có bao nhiêu kỹ năng dồn hết vào biến ảnh này là công cốc đấy.

Chiêu cuối Lốc Xoáy sẽ hất tung bạn và đồng đội của bạn lên không trung và gây sát thương rất lớn. Hãy nhanh chóng rút ra khỏi vùng ảnh hưởng của kỹ năng này nhanh chóng hoặc lùi về sau nếu bạn còn chưa bị kỹ năng này ảnh hưởng.

Các trang bị tăng giáp là một cách tốt để giảm đi sức mạnh của Ngộ Không.

Sử dụng tướng khắc chế Ngộ Không

Lee Sin: Là vị tướng có thể khắc chế được Ngộ Không tốt nhất Lee Sin vừa có khả năng phát hiện tàng hình lại có khả năng bay nhảy và dồn sát thương tốt. Ngoài ra Lee Sin với chiêu cuối của mình có thể khiến chiêu cuối của Ngộ Không bị giảm sức mạnh đi khá nhiều. Khắc chế Lee Sin là bài viết mà bạn sẽ cần khi ở kèo ngược lại nhé.

Darius: Sức mạnh của Darius có thể đè đường Ngộ Không khiến cho vị tướng này muốn thở cũng không được.

Olaf: Với chiêu cuối có khả năng càn quét tốt của mình thì Ngộ Không sẽ hoàn toàn vô dụng trước vị tướng này

Garen: Với kỹ năng gây hiệu ứng câm lặng thì Ngộ Không lao vào sẽ khó lòng có thể sử dụng Chim Mồi để thoát thân, ngoài ra sức chống chịu và sát thương của Garen không phải là chuyện đùa được đâu.

Renekton: Chất tướng tốt kèm theo khả năng hồi phục và khống chế tốt Renekton hoàn toàn có khiến Ngộ Không phải thận trọng trong kèo đấu này.

Chia sẻ