Khắc chế Nocturne tướng khắc chế Nocturne – Ác Mộng Vĩnh Cửu

Khắc chế Nocturne và tướng khắc chế Nocturne trong liên minh huyền thoại.

Nocturne là vị tướng có sức mạnh và vô cùng khỏe trong liên minh huyền thoại. Sở hữu lối chơi khá thú vị đó là tắt đèn và áp sát từ xa rồi kết thúc mục tiêu nhanh chóng, dù đội bạn có kiểm soát mắt tốt thế nào cũng bị bất ngờ trước Nocturne. Nocturne có thể dễ dàng tiếp cận các mục tiêu chính của địch rồi tiêu diệt một cách nhanh chóng khiến cho team bạn không kịp phản kháng. Việc khắc chế Nocturne hiện đang là vấn đề mà những game thủ liên minh huyền thoại quan tâm, cùng đến với cách khắc chế Nocturne ngay bây giờ để chiến thắng được vị tướng này nhé.

khắc chế Nocturne
khắc chế Nocturne

Khắc chế Nocturne

Chiêu cuối Hoang Tưởng là chiêu tắt đèn và áp sát mục tiêu của Nocturne, hãy lùi về trụ hoặc tiến lại gần nhau để có thể hỗ trợ nhau khi Nocturne áp sát bạn. Thời gian hồi chiêu của kỹ năng này khá lâu nên khi Nocturne vừa dùng xong thì các bạn không cần phải sợ vị tướng này nữa đâu.

Kỹ năng Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ sẽ khiến các bạn bị sát thương và hiệu ứng sợ hãi, hãy nhanh chóng rút ra xa Nocturne để tránh bị kỹ năng này tác động nên. Tốc biến là điều cần thiết khi bạn không còn kỹ năng nào có thể rút ra xa nhanh chóng.

Kỹ năng Bóng Đen Bao Phủ sẽ chặn được kỹ năng của bạn, hãy chú ý khi Nocturne thi triển kỹ năng này nó sẽ ngăn chặn các kỹ năng khống chế của bạn.

Tướng khắc chế Nocturne

Olaf: Là vị tướng vô cùng mạnh khi cận chiến và có thể khắc chế Nocturne một cách tốt nhất. Nocturne lao vào Olaf thì chỉ có con đường chết mà thôi.

Udyr: Udyr với bộ kỹ năng gây sát thương khủng khiếp sẽ khiến Nocturne phải thận trọng khi lao vào vị tướng này

Graves: Có thể thoát khỏi sự khống chế của Nocturne sau đó khiến vị tướng này bị giảm tầm nhìn và nhận một đống sát thương vào người.

Vi: Khả năng khống chế tốt, gây sát thương mạnh, Vi là một vị tướng có thể khắc chế được Nocturne trong liên minh huyền thoại

Lee Sin: Khả năng cơ động và khả năng gây sát thương của Lee Sin là quá khủng khiếp. Chưa kể đến Nocturne áp sát Lee Sin sẽ bị chiêu cuối của vị tướng này đá bay ra xa. Dù thế nào việc chiến thắng của Nocturne là rất ít trong kèo đấu này, tuy nhiên nếu bạn xem cách khắc chế Lee Sin thì cũng có thể chiến thắng được Lee Sin nếu bạn ở kèo dưới.

Chia sẻ