Khắc chế Nunu tướng khắc chế Nunu – Kị Sĩ Yeti

Cách khắc chế Nunu và những tướng khắc chế Nunu tốt nhất hiện nay giúp các bạn leo rank tốt hơn.

Là vị tướng có khả năng gây sát thương và hồi phục mạnh mẽ Nunu là một vị tướng khá khỏe khi được những người chơi pro, những cao thủ sử dụng. Với khả năng hồi máu đáng sợ và dọn dẹp quái đến từ kỹ năng của mình Nunu hoàn toàn có thể nhanh chóng lên level và trang bị cho mình những món đồ cần thiết. Chưa kể đến đó với chiêu cuối có thể gây sát thương rộng thì Nunu có thể tiễn cả team bạn lên bảng trong một combat nếu có đồng đội hỗ trợ tốt. Chính vì thế việc khắc chế Nunu là một trong những vấn đề mà rất nhiều game thủ liên minh huyền thoại quan tâm.

khắc chế Nunu
khắc chế Nunu

Khắc chế Nunu

Nunu có thể hồi một lượng máu rất lớn bằng Nuốt Chửng, do đó hãy cẩn thận kẻo bị Nunu lừa nhé. Nunu chỉ thật sự hết máu khi hắn không còn mala hoặc không sử dụng được Nuốt Chửng mà thôi.

Tuyệt Đỉnh Băng Giá là chiêu cuối gây sát thương vô cùng lớn của Nunu nhưng kỹ năng này lại gây sát thương phụ thuộc vào thời gian niệm phép trong bao lâu. Nhanh chóng rút ra khỏi vùng ảnh hưởng của kỹ năng này nếu không bạn sẽ phải trả giá. Ngoài ra sử dụng các kỹ năng khống chế cứng là một cách hay để ngắt quãng kỹ năng này của Nunu.

Tướng khắc chế Nunu

Cassiopeia: Sự lựa chọn tốt vởi khả năng gây sát thương theo thời gian mạnh mẽ cùng với chiêu cuổi của mình Cassiopeia có thể dễ dàng khắc chế được Nunu.

Sonaka: Với khả năng hồi máu cho đồng đội khủng khiếp cùng kỹ năng làm câm lặng của mình Sonaka hoàn toàn có thể khiến cho Nunu lực bất toàn tâm.

Sona: Với khả năng gây sát thương từ xa cộng với hồi máu cùng chiêu cuối làm choáng diện rộng thì Nunu hoàn toàn sẽ bị khắc chế bởi Sona.

Sivir: Với khiên chống phép Sivir có thể dễ dàng né được một chiêu thức của Nunu và nếu kết hợp thêm Dây Truyền Chữ Thập thì Sivir hoàn toàn có thể vô hiệu hóa Nunu dễ dàng.

Janna: Với kỹ năng tạo lốc cùng với chiêu cuối Janna hoàn toàn có thể vô hiệu hóa Nunu và khiến vị tướng này không làm được những gì mình muốn.

Alistar: Húc, hất tung đó là những gì Alistar có thể làm và điều đó đã đủ để khiến Nunu không thể tự ý hành động được. Ngoài ra với chiêu cuối có thể giảm rất nhiều sát thương Alistar hoàn toàn có thể quẩy trong chiêu cuối của Nunu.

Chia sẻ