Khắc chế Olaf tướng khắc chế Olaf – Chiến Binh Điên Cuồng

Khắc chế Olaf và tướng khắc chế Olaf trong liên minh huyền thoại.

Olaf là vị tướng có sức mạnh vô cùng đáng sợ trong liên minh huyền thoại. Sức mạnh của vị tướng này là ở khoản đấu tay đôi vô cùng tốt, gần như Olaf không có đối thủ ở khoản solo tay đôi cả. Với chiêu cuối của mình Olaf hoàn toàn loại bỏ các hiệu ứng khống chế và từ đó có thể dễ dàng dành chiến thắng trước những đội hình mạnh mẽ thiên về khống chế (đây là điều mà ít vị tướng có thể làm được). Chính vì thế việc khắc chế Olaf sẽ thế nào khi mà không có kỹ năng nào có thể khống chế được Olaf, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Khắc chế Olaf
Khắc chế Olaf

Khắc chế Olaf

Với kỹ năng Phóng Rìu Olaf sẽ ném ra chiếc rìu gây sát thương và nếu nhặt lại được chiếc rìu này thì kỹ năng này sẽ giảm thời gian hồi chiêu và tiếp tục ném tiếp, hãy chú ý đừng để Olaf nhặt lại rìu nhé.

Olaf có một điểm mà các bạn cần phải lưu ý đó là càng ít máu vị tướng này càng khỏe, nếu không có kỹ năng có thể hạ gục Olaf ngay tức khắc thì hãy lùi về nếu không bạn sẽ phải trả giá.

Tận Thế Ragnarok giúp cho Olaf miễn nhiễm với tất cả các trạng thái vô hiệu hóa, không nên sử dụng các kỹ năng khống chế vào lúc này mà hãy để thời gian của kỹ năng này hết rồi mới sử dụng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Tướng khắc chế Olaf

Volibear: Có thể chơi khô máu với Olaf mà không cần phải rút lui chỉ có thể là Volibear mà thôi. Càng đánh Volibear lại càng khỏe và dễ dàng có thể kết liễu Olaf khi vị tướng này còn ít máu.

Kennen: Không chơi khô máu với Olaf Kennen là tướng cấu máu tốt và khá thích hợp để đối đầu với Olaf. Sát thương đến từ Kennen sẽ khiến Olaf phải dè chừng trong kèo đấu này.

Kayle: Với Kayle thì chiêu cuối Miễn Nhiễm Sát Thương là con bài tủ của vị tướng này giúp vị tướng này có thể hạ gục được Olaf và chiến thắng vị tướng này.

Jarvan IV: Với bộ combo mạnh mẽ của mình Jarvan IV có thể đối đầu rất tốt với Olaf. Ngoài ra Jarvan IV cũng có thể vô hiệu hóa được Olaf với chiêu cuối của mình khiến vị tướng này bật Tận Thế Ragnarok cũng không thoát ra khỏi đấu trường của Jarvan IV

Yorick: Khả năng cấu máu, hồi phục tuyệt vời của Yorick sẽ khiến Olaf muốn thở trong kèo đấu này là quá khó.

Chia sẻ