Khắc chế Quinn tướng khắc chế Quinn – Đôi Cánh Demacia

Khắc chế Quinn cùng với những tướng khắc chế Quinn tốt nhất trong liên minh huyền thoại.

Là vị tướng có khả năng di chuyển đảo đường khủng khiếp, Quinn là vị tướng khá được ưa thích ở đấu trường liên minh huyền thoại. Vừa có khả năng đẩy đường tốt lại có thể thủ nhà mạnh việc Quinn liên tục gây áp lực và có mặt tại các mặt trận khiến đây là vị tướng mà rất nhiều game thủ không muốn gặp nhất. Việc khắc chế Quinn không phải là vấn đề quá khó nhưng nhiều game thủ khi đối mặt với Quinn chưa biết phải xử lý thế nào. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế được Quinn và giới thiệu một số tướng bạn nên sử dụng để khắc chế Quinn trong liên minh huyền thoại.

Khắc chế Quinn
Khắc chế Quinn

Khắc chế Quinn

Quinn có thể dựa vào Chim Săn Mồi để đánh dấu mục tiêu và gây thêm sát thương từ đòn đánh của mình, hãy lui về khi bị đánh dấu để Quinn này không thể khai thác điểm lợi thế này.

Chiêu cuối sẽ giúp Quinn có tốc độ di chuyển rất cao giúp vị tướng này có thể nhanh chóng có mặt ở khắp nơi trên bản đồ, nhưng Quinn sẽ mất đi điều này nếu bị sát thương, khi Quinn sử dụng chiêu này chỉ cần gây sát thương lên Quinn là được. Ngoài ra Quinn có thể tự hủy kỹ năng này và nếu bạn đứng quá gần Quinn bạn sẽ bị gây sát thương từ kỹ năng này.

Các món đồ tăng giáp, tăng máu cùng giảm tốc độ đánh sẽ rất tốt để giảm thiểu đi sức mạnh của Quinn.

Tướng khắc chế Quinn

Caitlyn: Chúng ta sẽ cùng đến với Caitlyn vị tướng khắc chế Quinn cực tốt trong liên minh huyền thoại. Quinn hoàn toàn áp đảo trước Caitlyn do tầm đánh và tầm kỹ năng của Caitlyn vượt trội hơn hăn Quinn. Còn với chiêu cuối của mình Caityn có thể dễ dàng vô hiệu hóa chiêu cuối của Quinn khi vị tướng này đang sử dụng nó.

Varus: Với khả năng cấu máu từ xa cực tốt, Varus hoàn toàn có thể khắc chế Quinn. Quinn với tầm đánh ngắn và không có kỹ năng không chế sẽ liên tục bị Varus áp đảo trong trận đấu.

Tristana: Khả năng cơ động của Tristana cùng với sự mạnh mẽ về cuối game thì Tristana là một trong những vị tướng khắc chế Quinn mà các bạn nên sử dụng.

Miss Fortune: Nếu để đối đầu về sát thương thì Miss Fortune không ngán bất cứ đối thủ nào. Ngoài ra khả năng gây sát thương trong giao tranh của Miss Fortune cũng là rất lớn.

Graves: Vị tướng có khả năng dồn sát thương khủng khiếp cùng sự cơ động cực cao thì Graves sẽ là quân bài cực mạnh dành để khắc chế Quinn trong các trận đấu liên minh huyền thoại.

Chia sẻ