Khắc chế Rammus tướng khắc chế Rammus – Tê Tê Gai

Khắc chế Rammus một vị tướng có thể nói là rất trâu trong liên minh huyền thoại.

Là vị tướng có khả năng chống chịu sát thương vô cùng lớn trong liên minh huyền thoại và được game thủ bình chọn là một trong những tướng trâu nhất hiện nay. Chính vì thế việc tiêu diệt được Rammus là một câu hỏi khá khó mà rất nhiều game thủ chưa có câu trả lời. Vậy làm sao để có thể khắc chế được một vị tướng vừa có sức chống chịu cao lại còn có khả năng khống chế tiếp cận tốt, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Khắc chế Rammus
Khắc chế Rammus

Khắc chế Rammus

Rammus có thể tiếp cận bạn rất nhanh bằng kỹ năng Quả Cầu Tốc Độ rồi sau đó bật phản sát thương cùng khiêu kích bạn đồng thời bật chiêu cuối. Với cách chơi Rammus như vậy thì việc bạn không lên bảng đếm số thì cũng mất đi quá nhiều máu. Đặc biệt là càng có lượng sát thương lớn thì có lẽ bạng lên bảng đếm số càng nhanh đấy. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể phá vỡ combo này đơn giản băng cách:

Việc nấp sau lính hoặc đồng đội là cách tốt để chặn đường đi của Quả Cầu Tốc Độ khiến Rammus không thể nào áp sát bạn và sử dụng kỹ năng lên bạn được.

Các món trang bị Đồng Hồ Cát, Khăn Giải Thuật là những món trang bị cực tốt để đối đầu lại với Rammus. Ngoài ra trang bị xuyên giáp là những trang bị cực tốt để loại bỏ đi lớp giáp cực lớn của Rammus.

Khi Rammus bật Thế Thủ hoặc chiêu cuối của mình hãy tránh xa vị tướng này nếu bạn không muốn bị sát thương hay còn ít máu.

Tướng khắc chế Rammus

Vayne: Không cần phải bàn cãi khi Vayne là vị tướng có khả năng khắc chế Rammus tốt nhất. Với khả năng gây sát thương chuẩn, Vayne hoàn toàn có thể khiến Rammus lên bảng đếm số nhanh chóng, ngoài ra khả năng nhào lộn và bắn nẩy ra của Vayne sẽ khiến Rammus muốn tiếp cận Vayne cũng rất khó.

Morgana: Khả năng khống chế từ xa tốt khiến Rammus không thể tiếp cận được mục tiêu cùng với khiên chống phép thì Rammus sẽ khó có thể làm khó được Morgana và đồng đội của cô nàng.

Vi: Với khả năng phá giáp rất tốt của mình Vi hoàn toàn có thể khắc chế được Rammus rất tốt. Ngoài ra khả năng khống chế của Vi cũng rất tốt nữa đấy.

Trundle: Với khả năng phục hồi mạnh mẽ và chiêu cuối của Trundle thì vị tướng này không hề ngán ngẩm Rammus một chút nào cả. Xem thêm cách chơi Trundle Top để khắc chế Rammus tốt hơn trong các trận đấu.

Olaf: Với khả năng gây sát thương mạnh mẽ cùng khả năng tay đôi tốt kết hợp với chiêu cuối không thể cản phả Olaf hoàn toàn trên của Rammus trong kèo đấu này.

Ngoài ra lựa chọn những vị tướng có sát thương phép hoặc khống chế cứng là cách để khắc chế Rammus rất tốt.

Chia sẻ