Khắc chế Rek’Sai tướng khắc chế Rek’Sai – Nấm Mồ Hư Không

Cách khắc chế Rek’Sai tướng khắc chế Rek’Sai trong liên minh huyền thoại để leo rank tốt hơn.

Rek’Sai là vị tướng có khả năng kiểm soát bản đồ vô cùng tốt và có lối chơi khá thú vị trong liên minh huyền thoại. Với khả năng khả năng đào hầm tạo ra sự cơ động cực cao vị tướng này có thể áp sát tướng địch rất tốt, ngoài ra chúng ta cần phải nói đến khả năng cảm nhận chuyển động của Rek’Sai giúp cho vị tướng này dễ dàng phát hiện ra kẻ địch xung quanh mình dù không có mắt. Chính vì việc áp sát được Rek’Sai không đơn giản khiến nhiều game thủ không thể nào tìm ra cách để khắc chế được Rek’Sai. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu điểm yếu của vị tướng này để có thể có cách khắc chế Rek’Sai tốt nhất giúp các bạn leo rank tốt hơn trong liên minh huyền thoại.

Khắc chế Rek’Sai
Khắc chế Rek’Sai

Khắc chế Rek’Sai

Đứng lên miệng hang của đường hầm của Rek’Sai để phá đường hầm đó, điều này sẽ giúp bạn phá đi sự cơ động và nguy hiểm khi Rek’Sai không thể sử dụng đường hầm đó.

Rek’Sai có thể tạo ra đường hầm và trồi lên ở vị trí cửa hầm kia, tránh xa miệng hầm nếu không muốn bị Rek’Sai áp sát và gây sát thương lên người.

Rek’Sai có thể phát hiện ra vị trí của bạn khi di chuyển nhưng nếu đứng yên thì hắn không phát hiện được đâu. Đây là điểm mà các bạn có thể khai thác để phản gank vị tướng này rất tốt.

Khi Rek’Sai sử dụng chiêu cuối các bạn sẽ ngay thấy âm thanh đặc trưng của vị tướng này, quan sát các đường hầm đã đào của Rek’Sai để có thể rút lui về an toàn khi cần thiết.

Tướng khắc chế Rek’Sai

Fizz: Với khả năng dồn sát thương tốt cùng bộ kỹ năng cơ động cao Fizz là vị tướng khắc chế Rek’Sai rất tốt.

Lee Sin: Lượng sát thương lớn cùng khả năng cơ động cao của Lee Sin giúp vị tướng này có thể trên cơ Rek’Sai trong suốt trận đấu. Tuy nhiên vấn đề là bạn có thể sử dụng tốt Lee Sin hay không mới là điều quan trọng nhé.

Jayce: Có thể cấu máu từ xa hoặc tay đôi ở khoảng cách gần tốt Jayce có thể hất Rek’Sai ra khi muốn tiếp cận Jayce và xả 1 đống sát thương vào Rek’Sai.

Darius: Khả năng gây sát thương cùng hồi phục của Darius là điều mà Rek’Sai e ngại nhất. Darius là vị tướng mạnh khi đấu tay đôi đặc biệt những vị tướng tay ngắn như Rek’Sai rất khó có thể thắng được kèo đấu với Darius. Xem thêm cách khắc chế Darius để hiểu thêm về sức mạnh của vị tướng này.

Diana: Khả năng chống dồn sát thương của Diana sẽ khiến cho việc Rek’Sai tiếp cận Diana gây sát thương sẽ bị giảm hiệu quả đi rất nhiều. Trong kèo đấu này Diana hoàn toàn có lợi thế hơn rất nhiều.

Chia sẻ