Khắc chế Renekton tướng khắc chế Renekton – Đồ Tể Sa Mạc

Cách khắc chế Renekton và những tướng khắc chế Renekton vị tướng có chất tướng tốt nhất liên minh huyền thoại.

Renekton là vị tướng có thể nói có chất tướng vô cùng tốt và rất khỏe trên đấu trường liên minh huyền thoại. Với khả năng của mình Renekton có thể trên cơ rất nhiều vị tướng khác hoặc cùng lắm là hòa đường. Sở hữu bộ kỹ năng có khả năng áp sát rồi khống chế cứng và gây sát thương rồi rút về, bạn sẽ hoàn toàn bị động và không thể phản kháng. Như thế đã đủ khiến Renekton trở thành cơn ác mộng của các game thủ rồi, ngoài ra khả năng hồi phục từ kỹ năng và chiêu cuối của Renekton khiến Renekton đã khỏe lại càng khỏe hơn. Vậy làm sao để khắc chế Renekton, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Khắc chế Renekton
Khắc chế Renekton

Khắc chế Renekton

Renekton có thể nhận được Nộ Khí khi đánh thường hoặc máu xuống thấp sau đó cường hóa các kỹ năng khi hắn sử dụng, hãy cẩn thận khi Renekton có đủ Nộ Khí.

Việc đối đầu với Renekton nếu không chắc chắn có lợi thế thì hãy tránh trao đổi chiêu thức với Renekton vì người thiệt chính là bạn.

Các kỹ năng khống chế sẽ khiến Renekton không thể thực hiện được ý đồ của mình.

Tướng khắc chế Renekton

Trundle: Là tướng khắc chế Renekton rất tốt bởi khả năng hồi phục và khả năng gây sát thương của Trundle là rất mạnh. Ngoài ra khi có chiêu cuối thì Trundle không ngại bất kỳ vị tanker cứng cáp nào kể cả Renekton. Cách lên đồ Trundle Top sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong kèo đấu này đấy.

Vayne: Khả năng gây sát thương chuẩn của Vayne là thứ mà Renekton ngại đối đầu nhất. Ngoài ra Renekton muốn áp sát Vayne cũng rất khó bởi khả năng nhào lộn và bắn bật ra của Vayne là vô cùng khó chịu.

Ryze: Tầm đánh dài cùng khả năng khống thế đơn lẻ tốt, Ryze là vị tướng khắc chế Renekton cực tốt. Nếu chơi tốt Ryze thì bạn sẽ có lợi thế rất nhiều khi đối đầu với Renekton đấy.

Olaf: Khả năng gây sát thương khủng khiếp cùng với chiêu cuối không bị vô hiệu hóa của mình Olaf sẽ khiến Renekton phải vất vả khi đối đầu đấy.

Illaoi: Với khả năng cấu máu và hồi phục của Illaoi sẽ giúp vị tướng này hoàn toàn áp đảo Renekton, hãy sử dụng vị tướng này khi đối đầu với Renekton.

Chia sẻ