Khắc chế Rumble tướng khắc chế Rumble – Hiểm Họa Cơ Khí

Cách khắc chế Rumble và những tướng khắc chế Rumble hiện nay giúp các bạn leo rank tốt hơn.

Là vị tướng có khả năng đi đường và giao tranh cực lớn Rumble được rất nhiều game thủ ưa thích sử dụng. Trong giai đoạn đi đường với khả năng cấu máu, tạo giáp Rumble có thể đè đường rất nhiều đối thủ và có lợi thế hơn rất nhiều về chỉ số lính, còn trong giai đoạn giao tranh thì với chiêu cuối của mình Rumble có thể dễ dàng chia cắt đội hình đối phương và gây sát thương rất tốt. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách khắc chế Rumble và giới thiệu một số vị tướng có thể khắc chế Rumble tốt nhất hiện nay nhé.

Khắc chế Rumble
Khắc chế Rumble

Cách khắc chế Rumble

Rumble sẽ gây nhiều sát thương hơn nếu thanh Nhiệt của vị tướng đạt trên 50%, còn nếu quá tải nó Rumble sẽ không sử dụng được kỹ năng của mình.

Chiêu cuối của Rumble sẽ gây rất nhiều sát thương phép khi bạn đứng trong vùng ảnh hưởng của kỹ năng, cần phải nhanh chóng rút ra khỏi vùng ảnh hưởng này càng nhanh càng tốt.

Các món trang bị kháng phép sẽ là cách tốt để chống lại lượng sát thương quá lớn từ vị tướng này.

Sử dụng tướng khắc chế Rumble

Yorick: Sở hữu khả năng rút máu vô cùng khó chịu Yorick hoàn toàn có thể áp đảo và khắc chế Rumble tốt trong trận đấu.

Xin Zhao: Với khả năng gây sát thương cùng khả năng hồi phục cực tốt Xin Zhao hoàn toàn có thể áp sát và đấu tay đôi với Rumble.

Elise: Với khả năng gây sát thương cùng khả năng vô hiệu hóa Rumble thì Elise sẽ không ngần ngại đối đầu với vị tướng này. Ngoài ra Elise còn dễ dàng né tránh chiêu cuối của Rumble với khả năng đu người của mình.

Jayce: Khả năng cấu máu, rút máu cực tốt của mình Jayce sẽ cho Rumble ngậm hành trong kèo đấu này. Rumble muốn áp sát để gây sát thương cho Jayce cũng khá là khó khăn đấy bởi Rumble không hề có kỹ năng khống chế cứng.

Darius: Với khả năng rút máu của mình cùng một vài trang bị kháng phép thì Darius mà thua kèo này thì có lẽ là rất khó trừ khi người chơi Darius là một game thủ Đồng Đoàn và bên kia là Rumble thách đấu.

Chia sẻ
[vivafbcomment width="100%"]