Khắc chế Ryze tướng khắc chế Ryze – Pháp Sư Cổ Ngữ

Khắc chế Ryze trong các trận đấu liên minh huyền thoại và tướng khắc chế Ryze tốt nhất hiện nay.

Một vị tướng liên tục được làm lại và được rất nhiều game thủ sử dụng, cách chơi Ryze càng ngày càng trở lên khó hơn và khó nắm bắt. Với việc làm lại gần đây nhất việc Ryze có thể dịch chuyển cả đồng đội khiến vị tướng này càng trở lên khó nắm bắt được cách chơi và khó để khắc chế hơn trong các trận đấu liên minh huyền thoại. Vậy làm sao để có thể khắc chế được Ryze và chiến thắng được vị tướng này trong các kèo đấu liên minh huyền thoại, chúng ta cùng bắt đầu ngay bây giờ nhé.

Khắc chế Ryze
Khắc chế Ryze

Khắc chế Ryze

Ryze có rất nhiều cách combo với bộ kỹ năng của mình. Xem thêm cách lên đồ Ryze để biết thêm chi tiết về vị tướng này và cách combo nhé. Để khắc chế một vị tướng thì trước tiên bạn cần phải hiểu rõ về vị tướng đó đã nhé.

Ryze chỉ có kỹ năng khống chế đơn lẻ và khả năng gây sát thương khá tốt nên hãy cân nhắc khi đấu tay đôi với hắn ta.

Nếu không thấy Ryze trên bản đồ nhỏ vì hắn có thể cùng đồng đội của hắn dễ dàng áp sát bạn với chiêu cuối của mình. Đây là kĩ năng có thể dịch chuyển cả động đội khá tốt.

Tướng khắc chế Ryze

Để khắc chế Ryze chúng ta nên sử dụng những vị tướng sau đây, các bạn có thể tham khảo thêm mốt số cách chơi tướng khác để có thể có những vị tướng, cách chơi tướng khắc chế được Ryze nhé.

Xerath: Là vị tướng có khả năng rút máu từ xa tốt thì việc Ryze muốn thực hiện các combo với Xerath cũng khá là vất vả đấy nhé. Nhìn chung trong kèo đấu này thì Ryze hoàn toàn phải chịu trận thôi.
Brand: Lối chơi cấu máu của Brand thật khủng khiếp và nó có thể khiến rất nhiêu game thủ phải chùn bước. Ryze sẽ liên tục phải chơi với một lượng máu ít ỏi và có thể lên bảng đếm số bất cứ lúc nào
Anivia: Một vị tướng dồn sát thương phép cực lớn từ xa cùng với khả năng khống chế mạnh sẽ khiến sức mạnh Ryze giảm đi đáng kể
Cassiopeia: Là vị tướng có khả năng gây sát thương mạnh mẽ Cassiopeia hoàn toàn có thể áp đảo được Ryze trong kèo đấu này
Sonaka: Với khả năng hỗ trợ đồng đội cực tốt bằng cách hồi máu và kỹ năng có thể làm câm lặng một vùng rộng lớn thì nó sẽ làm Ryze bị lỗi combo của mình và không thể thực hiện được ý đồ.
Chia sẻ