Khắc chế Sejuani tướng khắc chế Sejuani – Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông

Khắc chế Sejuani và tướng khắc chế Sejuani dành cho game thủ liên minh huyền thoại.

Là vị tướng có lối chơi khá hiệu quả đặc biệt là trong combat thì Sejuan thường xuyên được sử dụng trong các trận đấu liên minh huyền thoại. Đặc biệt với khả năng đi rừng tốt và chiêu cuối có thể vô hiệu hóa nhiều mục tiêu thì sự có mặt của Sejuan là điều mà rất nhiều game thủ chưa tìm ra lời giải cho bài toán này. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn đi phân tích Sejuan và tìm ra cách khắc chế Sejuan tốt nhất để leo rank tốt hơn trong liên minh huyền thoại.

khắc chế Sejuan
khắc chế Sejuan

Khắc chế Sejuani

Nếu các bạn có thể né tránh kỹ năng Đột Kích Băng Giá thì sẽ đạt được rất nhiều lợi thế trước Sejuani.

Chiêu cuối của Sejuani có thể vô hiệu hóa rất nhiều mục tiêu nếu các bạn đứng gần nhau, khi giao tranh việc tách rời nhau là ra một cách hiệu quả để kỹ năng này của Sejuani không đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tướng khắc chế Sejuani

Xin Zhao: Là vị tướng khá tốt để khắc chế Sejuani khá tốt với bộ kỹ năng áp sát gây sát thương cùng hồi phục tốt. Ngoài ra với chiêu cuối của mình Xin Zhao có thể phá combat khá tốt, đây chính là điều mà Sejuani không thích nhất.

Olaf: Với chiêu cuối của mình vị tướng này có thể loại bỏ tất cả hiệu ứng xấu và gần như không thể bị ngăn cản. Với những vị tướng không có khả năng dứt điểm mục tiêu như Sejuani  thì gặp Olaf thật là cơn ác mộng

Lee Sin: Là vị tướng có lối chơi đẹp mắt và cơ động, Lee Sin sẽ khiến Sejuani không thể làm gì vị tướng này và theo kịp tiến độ của trận đấu.

Vi: Bộ kỹ năng gây sát thương, phá giáp tốt của mình kết hợp với khả năng khống chế mục tiêu tốt Vi hoàn toàn có thể áp đảo Sejuani trong kèo đấu này.

Morgana: Với khiên đen của mình vị tướng này hoàn toàn có thể vô hiệu hóa các kỹ năng của Sejuani, ngoài ra Sejuani còn khó lòng áp sát được Morgana bởi vị tướng này có khả năng khống chế từ xa cực tốt.

 

Chia sẻ