Khắc chế Shaco tướng khắc chế Shaco – Tên Hề Quỷ

Khắc chế Shaco không phải là quá khó với những mẹo khắc chế Shaco tốt nhất trong liên minh huyền thoại.

Shaco là vị tướng khiến game thủ vô cùng khó chịu khi phải đối đầu. Là vị tướng có thể ăn quái rừng vô cùng nhanh trong giai đoạn đầu và áp đảo team địch ngay trong những giai đoạn đầu này. Phải đối đầu với vị tướng này bạn sẽ có cảm giác vô cùng khó chịu và ức chế vì cách chơi của Shaco kể cả những game thủ pro cũng đã bị ăn no hành khi phải đối đầu với Shaco. Vậy làm sao để khắc chế được Shaco chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vị tướng này ngay bây giờ nhé.

khắc chế Shaco
khắc chế Shaco

Khắc chế Shaco

Việc đầu tư ngay mắt tím, máy quét trong giai đoạn đầu là một cách hay để khắc chế được Shaco trong giai đoạn này.

Hộp Hề Ma Quái sẽ kích hoạt gây cho bạn sợ hãi đồng thời gây sát thương, hãy cẩn thận khi di chuyển và đuổi theo Shaco đặc biệt khi Shaco lên sát thương phép thì lượng sát thương từ Hộp Hề Ma Quái sẽ rất lớn đấy.

Shaco sử dụng chiêu cuối sẽ tạo ra một Shaco bóng khi bạn tiêu diệt bóng của Shaco nó sẽ phát nổ và gây một lượng sát thương rất lớn, cẩn thận đừng để bị lừa bởi Shaco.

Tướng khắc chế Shaco

Lee Sin: Với khả năng phát hiện tàng hình cực tốt của mình Lee Sin sẽ khiến Shaco muốn trốn cũng không trốn được. Với chỉ một bộ combo thì chắc chắn Shaco không nên bảng đếm số cũng thành tật.

Warwick: Khả năng hồi máu cực tốt kết hợp với khả năng áp chế đơn cực tốt thì Shaco sẽ khó có cơ hội sống sót trong kèo đấu này.

Vi: Là vị tướng có thể dễ dàng khắc chế Shaco bởi khả năng khống chế, cơ động và lượng sát thương gây ra khủng khiếp của mình.

Olaf: Với khả năng gây sát thương mạnh mẽ cùng với chiêu cuối loại bỏ hiệu ứng xấu của mình thì Olaf sẽ khiến Shaco không có cơ hội nào trong kèo đấu này.

Riven: Khả năng cơ động cùng với khống chế cao kết hợp với lượng sát thương cực lớn thì Riven sẽ hoàn toàn áp đảo Shaco. Tuy nhiên đấy là bạn có kỹ năng và biết chơi Riven thôi nhé còn chưa biết chơi mà pick vào đánh thì đừng hỏi tại sao Riven không ăn được Shaco nhé.

 

Chia sẻ